Những yếu tố quyết định giá chung cư Ecohome

0

Là một trong dự án hướng tới cuộc sống xanh đang được quan tâm nhiều nhất. Chung cư Ecohome đã và đang trở thành địa điểm vàng trong giới bất động sản.

Để mua được những căn hộ có giá cả hợp lý, khách hàng cần nắm được những yếu tố quyết định giá chung cư Ecohome mà chúng tôi đề cập đến trong bài sau.

1. Vị trí tọa lạc

Giá chung cư Ecohome 3 thường cao hơn các chung cư khác bởi vì dự án Ecohome đang sở hữu vị trí đắc địa nhất ở khu vực Nam Thăng Long, một trong những dự án làm nên sự nhộn nhịp ở phía Tây Bắc thành phố. Là điểm kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Vị trí vàng của khu vực Nam Thăng Long

Vị trí vàng của khu vực Nam Thăng Long

2. Diện tích căn hộ

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong việc quyết định giá cho các căn hộ thuộc chung cư Ecohome. Đơn cử với chung cư Ecohome 3 hiện tại đang có 3 loại hình căn hộ có diện tích từ 39,9 m2 , bao gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Các căn hộ có số phòng ngủ càng nhiều và diện tích càng lớn thì sẽ có giá càng cao. Bạn có thể xem chi tiết giá của căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome 3 Tại Đây.

3. View, hướng căn hộ

View và hướng của căn hộ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chung cư Ecohome. Các căn hộ đồng diện tích nhưng có view đẹp sẽ có giá cao hơn những căn có view bị che khuất hoặc chưa đẹp.

Thêm vào nữa đó là hướng căn hộ, các hướng thường được các chủ nhà ưu tiên lựa chọn khi mua chung cư đó là hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Tây, Tây Nam. Vì theo phong thủy đây là những hướng tốt giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ở chung cư Ecohome những căn hướng đẹp nhất sẽ là những căn góc có ban công hướng Đông Nam, một trong những hướng mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

View căn hộ càng đẹp giá càng cao

View căn hộ càng đẹp giá càng cao

4. Số tầng

Số tầng cũng góp phần quan trọng trong việc định giá chung cư Ecohome, hiện tại Ecohome 3 gồm những tòa nhà có 31 tầng, các tầng được đánh giá là hot nhất thuộc vào tầng thứ 10 lên đến tầng 20. Các căn hộ thuộc tầng này sẽ có giá cao nhất và tốc độ bán hết nhanh nhất.

Ngoài ra những tầng mang số thứ tự may mắn như tầng 8, tầng 9, tầng 10, 12, tầng 16, tầng 18 cũng thu hút được nhiều sự quan tâm nên sẽ có giá nhỉnh hơn một chút.

Số tầng căn hộ cũng ảnh hưởng đến giá

Số tầng căn hộ cũng ảnh hưởng đến giá

5. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình cũng ảnh hưởng đến giá chung cư Ecohome, tất cả chất liệu, vật liệu cao cấp của công trình đều được ghi rõ ràng và công khai trong hợp đồng mua bán, để đảm bảo mức độ an toàn và độ bền của các căn hộ tại đây.

Chung cư đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những yếu tố quyết định giá chung cư Ecohome 3 chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những lý do để sở hữu chúng. Mọi chi tiết về nhà ở xã hội Ecohome 3 đều được cập nhật tại trang web https://chungcuecohome3.net

Share.

Comments are closed.