Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem sức khỏe qua nhân tướng như thế nào?

0

Cập nhật vào 10/12

Nhân tướng học nhận định rằng, thông qua đặc điểm các bộ vị chúng ta hoàn toàn có thể nhận diện được tình trạng sức khỏe cũng như tuổi thọ của một người. Vậy việc xem sức khỏe qua nhân tướng này sẽ như thế nào? Mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem sức khỏe qua tướng lông mày

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng, đại diện cho sức khỏe cũng như tuổi thọ của một người.

Người có đôi hàng mày dài qua khóe mắt chứng tỏ người này thần khí mạnh mẽ, sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái nên hiển nhiên sẽ là người có tuổi thọ cao, sống lâu.

Tướng lông mày đại diện cho sức khỏe của mỗi người
Tướng lông mày đại diện cho sức khỏe của mỗi người

Ngược lại lông mày ngắn, sợi mày thô, rậm màu vàng úa như cỏ héo chính là một báo hiệu chủ nhân sức khỏe không tốt, khó trường thọ, dễ đoản mệnh và chết yểu.

Từ góc độ y học cho thấy nếu lông mày dài, đen, bóng và sậm màu tức hệ thống mạch máu vận hành tốt, khỏe mạnh và sống lâu. Còn những sợi mày có màu vàng úa chứng tỏ chức năng các cơ quan đang có vấn đề dẫn đến ảnh hưởng đến hệ thống tuần hoàn, khiến sức khỏe yếu kém dễ sinh bệnh rồi tử vong. Nếu như trên hàng mày trái đột nhiên xuất hiện một sợi lông mày bạc thì đừng dại mà nhổ đi nhé vì đây chính là điềm báo tốt, nhân tướng học cho rằng mày bạc nằm ở bên trái chính là đại diện cho sự may mắn, sức khỏe dồi dào gặp nhiều niềm vui. Ngược lại nếu mọc bên phải lại là điềm báo xấu có thể gặp vấn đề về sức khỏe hoặc nhiều điều không may xảy ra trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra sợi mày bạc nếu xuất hiện ở cả hai mắt cùng là điềm báo xấu công việc, sự nghiệp hay nhiều vấn đề khác có thể gặp trở ngại trong vòng 1 năm tới.

Ngoài đoán biết về sức khỏe thì tướng mày còn có thể cho bạn biết và về vận mệnh của một người đặc biệt trong giai đoạn trung vận. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng mày.

Xem sức khỏe qua tướng mắt

Mắt là một bộ vị quan trọng trong ngũ quan, chúng không chỉ cho chúng ta biết được tính cách cũng như vận mệnh một người mà thông qua tướng mắt cũng có thể biết được tình trạng sức khỏe của chủ nhân.

Xem tướng mắt đoán sức khỏe
Xem tướng mắt đoán sức khỏe

Mắt trong đoán định sức khỏe đại diện cho gan, tương thông với tim. Nên nhìn mắt có thể nhận ra được bệnh lý ở Gan và tim là vì thế.

Một người khỏe mạnh thường có các đặc điểm mắt sau đây:

  • Mắt nhìn lâu không chớp: Không chớp ở đây nghĩa là khi nhìn lâu ánh mắt vẫn sáng và có cảm giác như vẫn uy hiếp được người khác, người có mắt này có nhân tố di truyền rất tốt, cơ thể khỏe mạnh, sống lâu, thành công trong sự nghiệp.
  • Lòng đen trắng rõ ràng: Tròng đen và tròng trắng phân chia rõ ràng, mắt lại trong suốt, người này rất hiền lành, có tiền đồ, khỏe mạnh, sống lâu, có phẩm hạnh cao, rất giữ tín nghĩa, có lòng hiếu thảo. Nữ giới tròng đen hơi ngả màu nâu, người này có cơ thể khỏe mạnh hơn người
  • Đồng tử nhỏ: Đồng tử nhỏ, gọi là “đồng tử hội tụ”, người này có cơ thể khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển thuận lợi.
  • Lệ đường nhẵn bóng: Lệ đường nhẵn bóng, người này khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, vợ chồng yêu thương lẫn nhau, con cái ngoan hiền hiếu thuận, quan hệ cha con rất tốt.

Ngược lại những người mắt ngắn và nhỏ, tròng mắt lồi, sắc mắt vàng nhạt, ánh mắt đờ đẫn như ngái ngủ thường có sức khỏe rất kém, yểu mệnh.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về đặc điểm của đôi mắt mời bạn đọc click tại tướng mắt.

Xem sức khỏe qua tướng mũi

Tướng mũi cũng là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn có thể nhận diện sức khỏe của một người.

Thông thường khi quan sát một người khỏe mạnh và sống thọ ta sẽ thấy họ có một chiếc mũi rất đẹp, trái lại, một người không khỏe mạnh và có tuổi thọ ngắn ta thấy tướng mũi của họ không đẹp, đồng thời có khuyết điểm nghiêm trọng trong tướng pháp.

Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao. Ngược lại người có sống mũi gãy, đầu mũi nhỏ nhọn, khuyết hãm thường mang nhiều bệnh tật, khốn hãm. Mũi mà có nhiều nếp nhăn rúm ró, vết sẹo chứng tỏ đoản thọ. Màu sắc mũi mà xám xịt, tối tăm cũng là biểu hiện của sự bần cùng, sống không thọ. Sơn căn nổi gân đỏ cho biết người này sức khỏe kém, liên tiếp gặp tai họa, làm việc gì cũng cần cẩn thận, không được chủ quan.

Xem sức khỏe qua tướng tai

Tai liên hệ thẳng với não nhưng cũng đi thông nhiều với thận. Vì vậy, tai là thượng tư của tâm, là chủ quân của thận. Vì vậy thông qua tướng tai cũng sẽ nắm được sơ lược về tình hình sức khỏe của chủ nhân.

Xem tướng tai đoán biết sức khỏe
Xem tướng tai đoán biết sức khỏe

Người cả hai tai đều có quách nổi rõ, cứng, ấn đường rộng và bằng phẳng, không có đường vân xấu, nốt ruồi xấu, lông mày gọn gàng, thanh tú, hai đầu lông mày không chạm sát vào Ấn đường, cổ thẳng và cứng là người được hưởng sự di truyền tốt từ cha mẹ, sức khỏe sung mãn.

Dái tai to và dài, Căn linh cốt ở phía sau tai (còn gọi là Linh dương cốt) và Tru dương cốt ở phía sau cổ đều nổi rõ cho thấy chủ nhân là người mà chức năng của tiểu não và thận đều tốt, sống lạc quan, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh, đầu óc sáng suốt, nhạy bén, tinh thần vui vẻ, mạnh khỏe và trường thọ.

Nếu tai nhỏ, úp xuống phía trước mặt, tai quá mềm, mỏng như tờ giấy, luân quách lộn ngược thì vừa nghèo hèn, vừa chóng chết. Tai màu đen thì chứng tỏ nhiều bệnh, tai dài mà đầu ngắn thì là kẻ ngu đần, đoản thọ.

Xem sức khỏe qua tướng miệng

Khoa học đã chứng minh, ngoài có quan hệ mật thiết với tim, miệng còn có quan hệ mật thiết với cơ quan nội tạng. Môi đầy đặn, cân phân và đỏ hồng tự nhiên là tướng khỏe mạnh và tráng kiện. Người có tướng mới này sẽ sống sung túc cả đời.

Nếu người mà môi trắng nhợt hoặc vàng, thâm tím tái; răng thưa, gãy khuyết, xiên xẹo, không hàng lối. Tiếng nói đứt đoạn, giọng nói gấp mà hời hợt như người thiếu hơi, âm điệu buồn tẻ như người không có sinh khí thường có sức khỏe không tốt, nếu không rèn luyện sức khỏe khó mà sống thọ.

Sức khỏe của mỗi người có liên quan mật thiết với thói quen ăn uống, nghỉ ngơi cũng như luyện tập do đó bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập hợp lý để luyện sức khỏe lên hàng ngày.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.