Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ như thế nào?

0

Cập nhật vào 10/12

Thông qua việc xem chỉ tay bạn hoàn toàn có thể đoán biết được con đường tình duyên của mỗi người. Cùng xem đường tình duyên của nữ qua chỉ tay từ góc độ nhân tướng học nhé.

Đường tình duyên của nữ là gì?

Đường tình duyên của phụ nữ hay còn gọi là đường tâm đạo, là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay phản ánh khá đầy đủ về cảm xúc, tình yêu, cách sống của một người giúp ta xét đoán được bản thân hoặc người đối diện.

Đặc biệt đường tình duyên của phụ nữ sẽ chịu sự chi phối và ảnh hưởng của nhiều đường chỉ tay khác trên bàn tay trong đó có đường hôn nhân, đường con cái…

Để tìm hiểu chi tiết về những đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại các loại đường chỉ tay.

Xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ như thế nào?

Đường tình duyên mà rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh được xem là đường vô cùng đẹp. Nữ nhân sở hữu đường chỉ tay này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, tình cảm, tình yêu nhiều thuận lợi và trải nghiệm tốt đẹp. Ngược lại nếu đường tình cảm mà ngắn, mờ, đứt gãy cũng là dấu hiệu cho biết chủ nhân thường không suôn sẻ trong tình yêu, có khả năng cực đoan, dễ chủ quan phán đoán chuyện tình cảm, cân bằng cảm xúc không tốt, thường chuyện nhỏ hoá to, phản ứng kịch liệt khiến cho các mối quan hệ căng thẳng, hay xảy ra tranh chấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài ra nếu trên bàn tay mà xuất hiện đường tình cảm phụ hay còn gọi là đường kim tinh cũng thể hiện được sự cân bằng cảm xúc tốt, dẫn đến tình yêu cũng thuận lợi, nhiều màu sắc và có nhiều cơ hội tiến tới hôn nhân hơn.

Đường tình cảm phụ này thường bắt đầu ở bên dưới giữa ngón trỏ và ngón giữa kéo dài tới ngón áp út (vô danh) hoặc tới ngón út.

Trong nhân tướng học thì đường tình cảm phụ này thể hiện khả năng cảm nhận, thích nghi, quan niệm, phẩm vị, các tâm tư tình cảm thầm kín, sự mãnh liệt của các nhu cầu vật chất – tinh thần, xác định con người có phù hợp với công việc thiên hướng nghệ thuật hay không.

Đường kim tinh mà liền mạch, khá rõ nét, không rối loạn, sẽ thể hiện đây là người có tình cảm ổn định, cân bằng hiện thực và cảm xúc rất tốt. Với người khác giới, họ là người bao dung, lãng mạn, hiểu lòng người.

Nếu đường này không đẹp, đứt gãy, thường sẽ là người nhạy cảm với thế sự, dễ bị kích động, khiến người khác tức giận. Trong quan hệ với người khác giới họ luôn có khoảng cách, thậm chí hai bên rất khó giao lưu được với nhau.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường chỉ tay tình duyên nữ.

Như đã nói phía trên ngoài đường tình cảm thì khía cạnh tình duyên này của người phụ nữ còn được xét đến qua đường hôn nhân của họ. Hôn nhân càng bền đẹp, càng hạnh phúc thì hiển nhiên đường tình duyên cũng suôn sẻ thuận lợi y như vậy. Có thể nói những đường chỉ tay tình duyên và hôn nhân là 2 đường luôn song hành với nhau chính vì thế mà chúng luôn được xét cùng nhau trong quá trình xem tướng.

Đường tình duyên có thể thay đổi được không? làm thế nào để thay đổi?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay luôn thay đổi nên bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Cách thay đổi tướng tay thông qua ăn uống

Thay đổi sinh hoạt, ăn uống thích hợp có thể làm tướng tay chuyển biến tốt. Trước hết cần kiểm tra vận thế đường vân nào trong tướng tay của mình không tốt. Sau đó xem đường vân này có liên quan với đầu ngón tay nào. Chỉ cần mở đầu ngón tay này ra thì có thể thấy rõ các đường vân từng đầu ngón kéo theo không hề giống nhau.

Muốn làm cho đường vân quan hệ chặt chẽ giữ ngón cái và ngón trỏ tốt lên, nên ăn thịt, sữa đặc, bơ… Nếu muốn làm đường vân ngón út, ngón áp út quan hệ chặt chẽ, nâng cao vận thế phải ăn cá biển hoặc cá nhỏ.

Cách thay đổi tướng tay thông qua vận động

Các đường vân trên tay có quan hệ mật thiết với vận động bàn tay hoặc ngón tay.

Khi lay động ngón cái sẽ kéo theo đường Sinh mệnh

Khi lay động ngón trỏ thì động đến đường Trí tuệ

Khi lay động ngót và ngón giữa thì sẽ làm cho đường Tình cảm hiện ra rõ hơn

Khi lay động mé ngón cái và ngón út sẽ làm cho đường Công danh hiện rõ

Do vậy, mượn vận động tay và ngón tay rõ ràng tạo ra vận thế chuyển biến tốt. Hai động tác dưới đây rất có hiệu quả với việc cải thiện tướng tay của mình.

Nắm ngón tay trái, phải dựa sát vào nhau làm một. Sau đó tay trái, phải chèn ép lẫn nhau.

Dùng một tay nắm chặt cổ tay kia, sau đó dùng sức kéo ra theo hướng đầu ngón của tay bị nắm. Hàng ngày làm đi làm lại nhiều lần.

Cách thay đổi tướng tay thông qua tinh thần

Đường vân trên bàn tay dựa vào phương thức sống và sự thay đổi tâm thái cá nhân mà có sự thay đổi lớn. Nếu bạn gặp phải những sự việc không vui, trạng thái tinh thần phấp phỏng, nóng nảy hoặc buồn bã, trên tay sẽ xuất hiện nhiều đường vân nhỏ mà chúng phần lớn tạo ra những ảnh hướng xấu trong vận thế.

Tâm trạng thoải mái, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Trong cách khống chế trạng thái tâm thần bất ổn thì lợi dụng hiệu quả qua gương rất có hiệu quả. Hàng sáng, đứng trước gương với tâm trạng bình tĩnh, quan sát mình trong gương rồi lại mở miệng cười. Đây là một cách ám thị, thực hiện kiên trì có thể làm nỗi lòng bản thân trở lại thanh thản, đồng thời vận thế cũng đi lên theo.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.