Vận mệnh của người có tướng miệng khỉ như thế nào?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Những ai may mắn sở hữu tướng miệng khỉ sẽ có cuộc đời tương đối bình an, gặp được nhiều may mắn, nhân duyên thuận lợi, sự nghiệp hanh thông. Vậy làm sao để biết mình có tướng miệng khỉ hay không?

Tướng miệng khỉ là như thế nào?

Đặc điểm của người mang tướng miệng khỉ là khuôn miệng cân xứng, không lệch, cộng thêm cặp môi không dày không mỏng, có độ dày trung bình và khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên trên. Môi trên có hằn lõm rất đẹp, vị trí thịt ở phần giữa môi trên với môi dưới không rõ rệt. Thêm vào đó, phần nhân trung thẳng, sâu và song song, trông rất đẹp.

Hình dáng của tướng miệng khỉ

Hình dáng của tướng miệng khỉ

Nếu bạn quan tâm đến các tướng của nam giới, bạn có thể tìm hiểu ngay tại mục Nhân tướng học nam của nhantuong.info

Vận mệnh của người có tướng miệng khỉ ra sao?

Tướng miệng khỉ được xếp vào loại xuất nạp quan thành tựu, thuộc tướng miệng đẹp trong nhân tướng học, ứng với cả nam và nữ, chủ về phúc lộc, trường thọ. Những người tướng miệng khỉ tính tình cứng rắn, mạnh mẽ thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. 

Người tướng miệng khỉ môi cân xứng, đều đặn không bao giờ sở hữu tính tình không ngay thẳng, hay thâm độc, nhỏ nhen, ích kỷ mà luôn là người bao dung, chính trực, tính tình mạnh mẽ, biết yêu thương người khác. Đặc biệt, môi trên kết hợp với môi dưới khi khép lại tạo thành đường cong mềm mại, khóe miệng dài của người tướng miệng này cho thấy sự thân thiện, biết ứng xử, ý thức bản thân cao. Nếu họ có đôi môi tương đối dày chứng tỏ là người có đầu óc tổ chức và khả năng lãnh đạo tốt.

Người có tướng miệng khỉ nếu thêm vào hàm răng trắng, đều, thẳng, đều thì là tướng tốt, có đặc điểm khỏe mạnh, thông minh lanh lợi, làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, tài vận tốt. Tuy nhiên, trường hợp răng khấp khểnh, vàng, xỉn thì vận mệnh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều .

Nhân trung là phần rãnh lõm nằm ở dưới đầu mũi kéo dài tới giữa môi trên, được ví như như khe nước chảy, nếu sâu, rộng và dài thì nước chảy tốt, suôn sẻ, cuộc đời bình an, gặp tài vận tốt. Đặc biệt nhân trung của người tướng miệng khỉ rất sâu và thẳng chứng tỏ tính cách trung hậu, hòa hảo, thật thà, biết phân biệt đúng sai, có lòng nhiệt tình và sự nhẫn nại, kiên trì. Vì thế họ có sự nghiệp phát triển mạnh ở tuổi trung niên, hưởng nhiều phúc lộc.

Xét về phương diện tình cảm, người mang tướng miệng khỉ có môi tươi cười, khóe miệng không rủ xuống mà luôn hướng lên trên thì là có đặc điểm cởi mở, lạc quan, biết ứng xử trong mọi tình huống, ăn nói nhẹ nhàng, từ tốn nên dễ gặp được nhân duyên tốt. Vì thế công việc hay cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng rất tốt đẹp, con cái hiểu thảo, kính trọng.

Tướng miệng khỉ mà cộng thêm cằm đầy đặn, tai có luân quách rõ ràng, lỗ tai to, mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn, cánh mũi mở rộng thì ắt sẽ sớm đạt được thành công trong con đường sự nghiệp.

Việc sở hữu tướng miệng khỉ là một trong những điều may mắn của cuộc đời một số người. Họ sẽ dễ gặp được nhiều may mắn, tài lộc tốt, không chịu nhiều khó khăn như các tướng miệng xấu như: miệng dê, miệng thổi lửa, miệng trễ… Nhưng bạn tuyệt đối không nên chủ quan, lười biếng, “há miệng chờ sung”, ỷ lại đợi chờ thành công tự đến. 

Ngoài tướng miệng khỉ, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tướng miệng tốt ở đàn ông để hiểu hơn về nhân tướng.

Theo nhân tướng học, các đường nét trên khuôn mặt sẽ có sự thay đổi theo thời gian, do quá trình tu dưỡng, rèn luyện, hành xử, sự nỗ lực và cố gắng của mỗi người. Đối với người có tướng miệng xấu nhưng biết tu tâm, sống lương thiện, nỗ lực thì dung mạo cũng thay đổi tích cực, dần đẹp lên trông thấy, có khí chất, hậu vận được cải thiện. Ngược lại, đối với người có sẵn tướng miệng đẹp mà sống bất nhân, tính toán, ham vật chất thì sẽ không thành công. Chính vì điều này, bản thân mỗi người cần tự tạo cho mình lối sống chân thành, làm nhiều việc tốt, cố gắng và nỗ lực hơn để vươn đến thành công.

Mời bạn tìm hiểu thêm về một số tướng miệng khác:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng