Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng trán đàn ông đẹp như thế nào?

0

Cập nhật vào 25/03

Trán được xem là bộ vị quan trọng có ảnh hưởng nhiều đến vận số của mỗi người đặc biệt là đàn ông. Tướng trán đẹp biểu hiện người đàn ông này có trí tuệ cao thâm, thông minh, tài năng lại có tầm nhìn tốt.

Trán có ý nghĩa như thế nào?

Trán là bộ vị đại diện cho sự thông minh, tuệ mẫn cũng tầm nhìn của mỗi người chính vì thế mà chúng rất được coi trọng trong quá trình xem tướng đặc biệt là đàn ông.

Theo nhân tướng học, trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn được xem là tướng trán đẹp đồng thời biểu thị chủ nhân có một trí tuệ cao thâm, có tính khái quát, quan sát, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác chính vì vậy mà họ luôn đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngược lại, nếu trán nghiêng lệch, thấp, khuyết, hãm được xem là tướng trán xấu, biểu thị chủ nhân là người có trí tuệ ngu độn, tâm tính gian tà nên việc nắm bắt và xử lý thông tin không kịp thời dễ sai lạc, dẫn đến hậu quả, gây ra thất bại khó lường.

Thông qua tướng trán chúng ta có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận số của mỗi người. Tuy nhiên tướng trán không thể quyết định tất cả mà chúng vẫn chịu sự chi phối và liên kết của nhiều bộ vị khác. Do đó trong quá trình xem tướng cần chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố, các bộ vị và đứng trên nhiều phương diện khác nhau để nhìn nhận, tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến kết quả xem tướng.

Để tìm hiểu chi tiết về bộ vị này mời bạn đọc click tại xem tướng trán.

Tướng trán đàn ông đẹp như thế nào?

Về cơ bản tướng trán đàn ông có rất nhiều hình thái, có xấu có đẹp tuy nhiên trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập chủ yếu đến những tướng trán đẹp, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi đến cho chủ nhân. Dưới đây là một số tướng trán đàn ông đẹp điển hình trong nhân tướng:

Đàn ông trán cao

Đàn ông mà có trán cao thường là người có trí tuệ, thông minh, lanh lợi, từ nhỏ đã có khả năng học tập, giỏi giang. Nếu trán cao và không khuyết lẹm, đủ đầy góc hai bên, đại biểu gia cảnh khi còn nhỏ khá giả, xây dựng được nền tảng vững chãi.

Đàn ông trán cao thông minh, nhanh nhẹn
Đàn ông trán cao thông minh, nhanh nhẹn

Tuy nhiên những người đàn ông này thường hay suy nghĩ nhiều, nên nhiều khi do dự trong những hoàn cảnh cần nhanh chóng đưa ra quyết định dễ bỏ qua nhiều cơ hội tốt.

Nếu trán cao mà bề ngang xấp xỉ mức trung bình thì người đó có trí tuệ tốt, có sức sáng tạo và sức tưởng tượng tốt. Nếu bề ngang có mi cốt (nửa trán dưới) hẹp hơn nửa phần trên ( trán trên vẫn nở nhưng hóp vào dưới) thì là người có trí tưởng tượng quá cao xa rời thực tế, không tưởng, thường rơi vào trường hợp hoang tưởng.

Nếu trán vừa cao vừa rộng mà bề ngang rộng hơn trung bình (gọi là trán rộng) sẽ là người có trí tuệ thâm viễn, hoàn hảo, sâu sắc có thể học sâu hiểu rộng, khả năng sáng tạo cũng như khả năng mô phỏng hoàn hảo, sức tưởng tượng dồi dào, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh và xử lý các hiện tượng tốt: Là người khá nhìn xa trông rộng đồng thời cũng rất cụ thể, thực tế.

Tướng trán và tướng ấn đường luôn đi liền với nhau bởi ấn đường chính là cửa ngõ tư duy của một người do đó khi tìm hiểu về tướng trán không thể bỏ qua bộ vị này.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về bộ vị này tại tướng ấn đường tốt.

Đàn ông trán rộng

Đàn ông trán rộng thường có trí nhớ tốt và khả năng nhận biết các sự kiện cụ thể rất mạnh tuy nhiên sức tưởng tượng lại hơi kém.

Đàn ông trán rộng đẹp
Đàn ông trán rộng đẹp

Đây là tuýp người thấu tình đạt lý, được nhiều người yêu mến giúp đỡ, cuộc sống vì thế mà thuận lợi. Họ cũng thường là người rất coi trọng sự nghiệp, cho nên nếu có gia đình đi chăng nữa thì những người đàn ông này vẫn quan trọng sự nghiệp hơn nên cần lấy được một cô vợ biết vun vén gia đình, nếu không rất dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Đặc biệt sự sáng tạo của họ chỉ dựa trên những dữ kiện đã gặp, là sự mô phỏng cái họ đã biết. Bởi vậy họ sẽ tạo ra thành quả hoàn hảo với những thứ đã biết. Ngược lại, những thứ mà người ta không biết thì không có sức sáng tạo vì trí tưởng tượng hạn chế.

Cho  nên, nếu người trán rộng nhưng không cao hoặc bình thường sẽ tiếp thu được nhiều thông tin, biết nhiều hiểu rộng nhưng không sâu, đa tài đa nghệ nhưng để trở thành chuyên gia lại rất khó.

Nếu phần nửa dưới trán (có xương mi cốt) mà lại bằng phẳng, chiếm diện tích nhiều thì người đó có thể tiềm mở óc tưởng tượng và có sự nhạy cảm tốt, linh cảm tốt.

Nếu phần trên trán chiếm diện tích nhiều hơn phần dưới thì khả năng tư duy thiếu thực tế: Ý kiến hay dự án của họ hoàn toàn khó khả thi vì sức tưởng tượng cao quá thành ra thiếu thực tế.

Trán rộng lại tròn (trán rộng, vén tóc lên trán tạo thành vòm tròn trịa được lý giải bên dưới) là người rất tham vọng về quyền lực. Họ giỏi mưu kế, thông minh, tài ba trong phân tích, nhìn thấu sự việc lẫn con người.

Đàn ông trán vuông

Đàn ông trán vuông được gọi là người thực tế, cầu toàn. Họ nhìn nhận các sự việc cụ thể tốt, tính ưa thực tiễn, khá thực tế: hợp với các ngành kinh tế hoặc các công việc không đòi hỏi sự tưởng tượng, phù hợp với công việc tính toán, hoàn toàn theo kế hoạch nên những người này thường thường hay làm kinh tế, làm những việc thực tế.

Nếu trán vuông mà lại thấp nhỏ là người tính tình thực dụng, thực tế đến mức thực dụng, nhìn ngay thấy những cái cụ thể trước mắt, hoàn toàn họ không cần những cái cao xa, không bao giờ làm những gì cao xa nên khó lòng có thể đạt được những thành công lớn mang tính đột phá.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.