Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tai to dày có giàu không?

0

Cập nhật vào 03/06

Tướng tai to và tướng tai dày đều là những tướng tai được đánh giá khá cao trong nhân tướng học. Vậy người sở hữu tai vừa to vừa dày thì sẽ như thế nào? có giàu không? và nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để xác định tướng tai to dày?

Tướng tai dày và to được xác định những tai dài có độ rộng hợp với tiêu chuẩn bình quân, tai chắc, có thịt, dái tai có thịt dày, vành tai cứng và nảy nở.

Để xác định được độ dài và độ rộng của tai bạn có thể làm theo cách sau:

 • Cách xác định tai dài: Chiều dài của tai bằng hoặc lớn hơn khoảng cách từ chuẩn đầu tới ấn đường
 • Cách xác định tai có độ rộng tiêu chuẩn: bề rộng của phần giữa tai (độ rộng lớn nhất của tai) bằng 2/3 chiều dài tai hoặc lớn hơn.
Tướng tai to dày có giàu không?
Ảnh minh họa tướng tai to dày

Tướng tai to dày có giàu không?

Tai to và dày hiển nhiên sẽ hội tụ tất cả các ưu điểm của cả hai tướng tai này cộng lại chính vì thế muốn tìm hiểu sâu ta có thể tìm hiểu từng hình thái này để rõ hơn về tướng tai đặc biệt này.

Tướng tai to

Tai to là một đặc điểm được đánh giá cao trong nhân tướng. Tai to mà dày dặn, mọc cao hơn mắt hiển nhiên chủ nhân là người được hưởng nhiều phúc lộc, giàu sang, phú quý và trường thọ. Tuy nhiên tướng tai cũng phụ thuộc khá nhiều các yếu tố khác như tướng mắt hay tướng tướng mũi. Nếu những tướng này đẹp hiển nhiên chủ nhân lại càng nhiều may mắn và nếu như những tướng này xấu cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ nhân.

Dưới đây là một số hình thái cơ bản và ý nghĩa của tướng tai to:

 • Tai to, dày, ép sát vào da đầu, có cả luân và quách, vành tai trên ở cao hơn lông mày, dái tai dài quá chóp mũi tức chủ nhân là người quyền quý đặc biệt là nữ nhân có khí chất phu nhân nhưng điều này không đúng với tai lừa.
 • Tai to, hình tai không đẹp, không có dái tai tức chủ nhân là người có địa vị xã hội, thông minh, sáng dạ tuy nhiên lại khá kiêu ngạo, không coi ai ra gì nên cũng khó có thể thành công.
 • Tai to, mỏng thì chủ nhân dễ mắc bệnh đau nhức xương cốt, nhất là ở vùng lưng đặc biệt nếu tai thấp lại dễ mắc chứng đau thần kinh tọa. Người có tai mỏng dễ mắc bệnh ở hệ bài tiết ngược lại người có đôi tai dày dặn, cứng và thẳng thì chức năng của thận cũng tốt, sức khỏe bình thường.
 • Tai to nhưng không có dái tai chủ nhân là người có tính cách quật cường, mạnh mẽ nhưng không biết vận dụng linh hoạt sẽ khiến bản thân trở nên cứng nhắc, khôn khan, chỉ biết đến bản thân mình, khó hòa hợp với những người xung quanh.

Tìm hiểu chi tiết thêm vui lòng click tại tướng tai to.

Tướng tai dày

Tướng tai dày trong nhân tướng chứng tỏ chủ nhân được hưởng nhiều phúc đức từ tổ tiên để lại, tai càng dày chứng tỏ tổ tiên tích được nhiều âm đức cho con cháu. Tướng tai dày cơ bản là tướng được đánh giá là tốt và dưới đây là một số trường hợp cơ bản:

 • Tai dày, tròn báo hiệu là người giàu có.
 • Tai dày, cong đẹp và ép sát vào da đầu tức chủ nhân là người tinh tế, giàu sang, trường thọ.
 • Tai dày dặn, dài, cứng như xương thường sẽ được trường thọ. Nếu bên trong tai lại mọc lông dài và mảnh thì người đó chắc chắn sẽ sống thọ trên 80 tuổi, những người bên trong tai có lông mảnh và dài, cổ cao và thanh thì chắc chắn sẽ sống thọ trên 90 tuổi.
 • Tai dày, cứng, hướng về phía trước nhưng không áp sát vào da đầu tức thông minh, cơ trí, tuy nhiên lại mưu mẹo, nói nhiều tuy nhiên những người này ít nhiều cũng có thành tựu trong cuộc sống.
 • Tai đẹp, dày dặn và trắng chủ nhân thường xuất thân từ gia đình quyền quý, giàu có. Khi còn trẻ tuổi, họ thường làm được nhiều việc đắc chí, cả đời luôn trung thành, biết giữ chữ tín.
 • Vành tai đầy đặn, khuôn tai dày, quách không lộ tức chủ nhân là người giỏi giao tiếp, có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.
 • Tai dày nhưng lại nghiêng về phía trước, không ép sát vào đầu đa số vận mệnh lại không mấy tốt đẹp.

Ngoài ra tướng tai dày còn rất nhiều hình thái khác nhau ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng tai dày.

Nhìn chung tai to dày hội tụ cả hai yếu tố được xem là tốt trong nhân tướng và hiển nhiên tướng tai này đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên tướng tai to dày không hẳn đã giàu sang bởi chúng chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt và làm tăng thêm tính quý của mũi. Hiển nhiên chúng phụ thuộc rất nhiều vào hai bộ vị trên bởi lẽ đó tướng tai to dày thực sự đẹp khi tướng mắt và tướng mũi đẹp nhưng việc sở hữu tướng tai đẹp cũng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân cả trong công việc và cuộc sống.

Trong nhân tướng, bất kỳ bộ vị nào sinh ra đều có ý nghĩa riêng và bản thân chúng đều có mối liên hệ mật thiết với nhau chính vì thế khi xem tướng cần xem xét chúng trong tổng thể để có được kết quả chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.