Tướng miệng rồng là gì? Người có miệng rồng vận mệnh ra sao?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Trong nhân tướng học thì nam giới hay nữ giới sở hữu tướng miệng rồng đều rất tốt, về già gặp dễ gặp nhiều phú quý, giàu sang.

Tướng miệng rồng có đặc điểm gì?

Đàn ông hay phụ nữ mang tướng miệng rồng là người có đôi môi dày dặn, độ dày vừa phải, không quá dày hay quá mỏng; màu sắc hồng hào, tươi tắn; răng trắng sáng, đều như hạt lựu; khóe miệng không rủ xuống hay nằm ngang mà hướng nhẹ lên trên cộng thêm các góc cạnh, đường viền môi rõ rệt, mềm mại, thanh tú.

Hình dáng tướng miệng rồng

Hình dáng tướng miệng rồng

Vận mệnh của người có tướng miệng rồng ra sao?

Người có tướng miệng rồng theo nhân tướng học dù là nam hay nữ thì đều tốt. Đây là tướng miệng thuộc loại “xuất nạp quan thành tựu thượng cách” – có ưu điểm nhiều uy quyền, đức cao vọng trọng.

Người miệng rồng có cặp môi dày dặn, cân xứng, là người trung hậu, tốt bụng, ăn nói khéo léo nên được mọi người xung quanh yêu quý khác hẳn với người môi mỏng, lệch thường hay dễ kích động, nhỏ nhen, ích kỷ. Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng rồng cũng rất coi trọng của cải, biết cách hưởng thụ cuộc sống, hay đối xử tốt với bạn bè, mọi người xung quanh mà không quá cân nhắc chuyện tiền bạc,  họ cũng rất khéo léo khi cần nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

Ưu điểm của người miệng rồng là tính cách khá thẳng thắn, nếu môi dưới mỏng hơn môi trên là người có tố chất can đảm, nhân từ, tham vọng cao. Môi dày cộng thêm cằm đầy là người có cuộc sống về già tốt, sống thọ. Về cuộc sống hôn nhân hay tình yêu, trong trường hợp là nam giới thì hay có ham muốn cao, thật thà tin cậy nên được nữ giới có tính tình trầm lắng, dịu dàng thương mến.

Đặc biệt lăng giác hay đường viền môi của họ khá rõ nét, khóe miệng hơi hướng lên trên trông như đang cười, vạch ngang miệng khá dài, nhân trung sâu, kết hợp với sắc môi tươi tắn, hồng hào là đặc điểm của người khỏe mạnh, mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi, giao tiếp tốt, đầu óc sáng tỏ, thông tuệ, nhanh nhẹn, biết cương biết nhu hài hòa, biết cách nắm thế chủ động trọng cuộc sống. 

Họ có tố chất lãnh đạo và chỉ huy người khác. Trong trường hợp nam giới sở hữu tướng miệng rồng cộng thêm những bộ vị như mắt sáng, vầng trán rộng, mũi cao đầy đặn, khi nói chuyện hay cười thì thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và là người chắc chắn đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông hay phụ nữ miệng rồng thường có hàm răng trắng, đều và thẳng thể hiện tố chất có sức khỏe tốt kết hợp với vận mệnh phú quý. Răng có hình dáng nên to, khỏe, đều đặn như hạt lựu, chắc chắn, vững chãi như “răng trâu, răng bò”. Nếu răng có số lượng từ 30 cái trở lên thì có vận mệnh đại phú. Trái lại, nam giới hay nữ giới có tướng miệng rồng nhưng răng lại có hình dạng nhọn như răng chuột, răng thưa hoặc khấp khểnh, màu răng đen hoặc vàng xỉn thì số mệnh hay sự nghiệp cũng khó có thể thành công.

Nếu người tướng miệng này cộng thêm lưỡi vuông vắn, dài, to, hơi dày,  bề mặt lưỡi có hoa văn đẹp, lưỡi có màu sắc hồng hoặc đỏ. Đặc biệt, nếu người đó có lưỡi liếm được chuẩn đầu (chóp mũi) thì có tố chất sức khỏe tốt, xếp vào loại quý tướng. Trường hợp đàn ông hay phụ nữ có lưỡi mỏng, nhỏ, ngắn mà cùn có nhược điểm là đầu óc kém linh hoạt, hà tiện. Lưu ý trên lưỡi có đốm đen là người có nhân cách hiểm độc, đặc biệt cần phải đề phòng.

Nếu bạn quan tâm đến các tướng miệng của phụ nữ, có thể tra cứu nhanh tại mục Tướng miệng phụ nữ.

Người tướng miệng rồng cần làm gì để thành công hơn nữa?

Đàn ông hay phụ nữ có tướng miệng rồng thì là tướng tốt, dễ đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phụ thuộc vào cách sống, nhìn nhận, suy nghĩ cũng như sự cố gắng và nỗ lực của người đó, vận mệnh con người có thể thay đổi theo thời gian. 

Phần miệng thuộc khu hạ đình, dự báo về cuộc sống về già từ 50 tuổi trở đi. Nam hay nữ ngay từ lúc trẻ có tướng miệng này mà sau đó lười biếng, tham lam, ích kỷ, độc đoán thì hậu vận khó có thể tốt. Trái lại, nam hay nữ hồi trẻ có tướng miệng xấu như: miệng thổi lửa, miệng vẩu, miệng trề… hậu vận sẽ được cải thiện hơn nếu biết cách tu dưỡng, thay đổi về cách sống.

Người miệng rồng nếu có nền tảng tốt ngay từ đầu thì nên tự xây dựng cho bản thân lối sống lành mạnh, tích cực, cư xử đúng mực, sống bao dung, chan hòa, tránh làm điều ác thì hậu vận chắc chắn sẽ tốt, cuộc sống đại phú, đại quý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số tướng miệng khác như:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng