Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng xấu ở đàn ông mà chị em phụ nữ nên chú ý

0

Cập nhật vào 20/09

Phụ nữ khi chọn chồng nên cân nhắc thật kỹ những người đàn ông có cung phu thê quá nảy nở, mắt tam bạch, lông mày mọc lộn xộn hay sống mũi nổi gồ…những đặc điểm này trong nhân tướng được đánh giá không cao và thường coi là xấu.

Cung phu thê quá nảy nở

Cung phu thê chính là phần nằm ở đuôi mắt, đây là nơi thể hiện rõ nhất đời sống tình cảm cũng như nhục dục của vợ chồng mỗi người.

Vị trí cung phu thê
Vị trí cung phu thê

Thông thường cung phu thê được xem là đẹp nếu chúng đầy đặn, sáng sủa, không xuất hiện các dấu hiệu bất thường như mụn, sẹo, nốt ruồi…

Đàn ông mà sở hữu cung phu thê quá nảy nở, lồi lên thì nhu cầu tình dục cực kỳ cao, nếu người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ thì họ sẽ ra ngoài ngoại tình với phụ nữ khác khiến cuộc sống hôn nhân gia đình dễ rạn nứt, dẫn đến gia đình ly tán. Trường hợp cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí. Chính vì thế mà phụ nữ khi chọn chồng nên cân nhắc điều này để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Mắt tam bạch

Trong nhân tướng mắt tam bạch được xem là tướng mắt ác, tướng mắt tội phạm thường thấy.

Đây là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía là trái, phải, bên trên hoặc bên dưới của lòng đen.

Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan
Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan

Những người mắt tam bạch phần đa có tính cách lạnh lùng, vô tình. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình.

Nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già.

Để tìm hiểu chi tiết về loại mắt tam bạch này bạn có thể click tại mắt tam bạch.

Ngoài ra đàn ông nếu sở hữu tướng mắt tam giác cũng được xem là tướng mắt xấu trong nhân tướng thậm chí còn đáng sợ hơn tướng mắt tam bạch bởi lẽ họ là những người có lòng dạ thâm hiểm lại có IQ cao nên cực kỳ khó nắm bắt và đoán biết được suy nghĩ cũng như từng nước đi của họ.

Lông mày mọc lộn xộn

Lông mày không chỉ là nơi thể hiện rõ tình trạng sức khỏe cũng như tuổi thọ của mỗi người mà chúng còn là một căn cứ quan trọng trong quá trình đoán biết tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

Trong nhân tướng thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất của một người do đó tướng mày luôn được coi trọng trong quá trình xem tướng.

Đàn ông mà sở hữu tướng mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối (mày giao nhau, mọc ngược, mọc xoắn, lan sát mắt…) được xem là tướng vô cùng xấu thể hiện tâm tính bất an. Họ thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề nên rất dễ xảy ra xung đột với người xung quanh thậm chí là cả vợ mình do đó khi chọn chồng chị em nên chú ý để tránh rước đau thương vào bản thân.

Ngoài ra những người này cũng là người hiểu biết kém, không chịu học hỏi cộng thêm tâm tính không ổn định nên muôn đời khó khăn, cuộc sống về cuối đời cũng không mấy khấm khá nếu như không biết sửa đổi bản thân.

Sống mũi nổi gồ

Mũi không chỉ là nơi thể hiện khả năng tài chính mà thông qua sống mũi bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy ý chí, nhân cách cũng như động lực của người đàn ông.

Đàn ông có đặc điểm sống mũi nổi gồ được đánh giá là những người thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”. Ngoài ra nếu sơn căn thấp còn cho thấy họ là người không có ý chí mạnh, dễ bị lung lay nên khó làm nên việc lớn. Đồng thời nếu lỗ mũi lộ còn báo hiệu khả năng kiểm soát tài chính không tốt, làm ít hưởng nhiều, dễ bị thâm hụt và không có của cải tích lũy nên cuộc sống khốn khó bộn bề, người này nếu may mắn lấy được cô vợ biết quản lý tài chính thì còn có thể tạm ổn còn nếu không thì bần hàn nghèo khó, làm không đủ ăn.

Gò má cao nhọn

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện rõ ý chí cũng như lòng quyết tâm và kiên định của một người, do đó nếu gò má cao, đầy đặn và cân đối được xem là tướng vô cũng đẹp. Họ là người sống có lý tưởng, có hoài bão, có quyết tâm lại kiên trì bền bỉ nên chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại nếu như đàn ông gò má cao nhưng lại nhọn, hóp lại, có xu hướng ra ngoài được xem là tướng vô cùng xấu. Người này bảo thủ, ngang ngược lại ngu dốt, trì độn, không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên khó làm được việc gì nên hồn.

Đặc biệt dân gian thường đồn đại những người đàn ông gò má cao nhọn này có tướng “sát thê” do đó khi chọn chồng người ta thường khá tránh những người đàn ông tướng tá như trên. Vậy thực hư người đàn ông gò má cao nhọn này có sát vợ không? câu trả lời sẽ có chi tiết tại con trai gò má cao thì sao.

Miệng thuyền úp

Miệng cũng là một yếu tố nhằm đánh giá được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của một người, kết hợp cùng với tướng ăn nói, tướng cười để luận giải về chủ nhân.

Miệng thuyền úp tức là tướng miệng có hình thái như chiếc thuyền úp xuống với đặc điểm cơ bản là khóe miệng hướng xuống. Đây là tướng miệng không được đánh giá cao bởi khả năng tiêu tán tài sản cực lớn, làm không đủ ăn, làm bao nhiêu chảy ra qua 2 bên khóe miệng bấy nhiêu do đó cuộc sống vất vả bộn bề. Nếu kết hợp thêm mắt trắng, môi thâm thì cực kỳ không tốt, người đàn ông này vừa nghèo khó lại còn nham hiểm, đặc biệt sức khỏe không mấy tốt nên dễ đoản mệnh.

Cằm nhỏ, thụt

Cằm hay còn gọi là địa các được xem là nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của mỗi người về nhà cửa, đất đai, tài sản…

Đàn ông cằm thụt hậu vận không tốt
Đàn ông cằm thụt hậu vận không tốt

Trong thẩm mỹ học thì tướng cằm nhọn, cằm V-line được xem là vô cùng đẹp tuy nhiên trong nhân tướng đây là tướng cằm xấu, đặc biệt cằm thụt vào trong thì hậu vận không được hưởng thành quả do bản thân mình phấn đấu tạo ra, nếu may mắn không thiếu thốn về mặt tiền bạc thì lại khổ cực về mặt tinh thần, có tiền không mấy hạnh phúc an nhàn.

Trên đây là một số tướng xấu ở đàn ông mà chị em chọn chồng nên đặc biệt chú ý để có những lựa chọn hợp lý nhé. Tuy nhiên những tướng xấu này hoàn toàn có thể sửa đổi nếu như bạn biết tu tâm, dưỡng tính cũng như rèn luyện bản thân một cách có kỷ luật, nghiêm khắc và kiên trì nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.