Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh những tướng mắt đặc biệt trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 10/01

Trong nhân tướng, có nhiều tướng mắt đặc điểm bởi hình dáng, đặc điểm cũng như ý nghĩa của chúng đối với chủ nhân. Cùng điểm danh những tướng mắt đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng mắt âm dương đặc biệt

Một trong những tướng mắt được xem là vô cùng đặc biệt trong nhân tướng học không thể kể đến tướng mắt âm dương.

Tướng mắt âm dương tức chỉ những đôi mắt có kích thước hai bên mắt to nhỏ khác nhau tuy nhiên những đôi mắt này phải có thần, khi nhìn vào mắt mà như hai kiểu mắt khác nhau có thể là màu sắc hoặc ánh mắt đều có sự khác biệt rõ rệt.

Nghệ sĩ Hoài Linh là người có tướng mắt âm dương
Nghệ sĩ Hoài Linh là người có tướng mắt âm dương

Mắt âm dương có 2 dạng chính:

  • Mắt trái to hơn mắt phải: Chủ nhân thông minh sắc sảo về phân tích, lý luận cùng khả năng toán học hơn người.
  • Mắt phải to hơn mắt trái: Đây là những người theo hơi hướng tâm linh, đi theo cửa phật và tôn sùng các tín ngưỡng dân gian.

Rất nhiều người cho rằng người có tướng mắt âm dương này có giác quan thứ 6 rất mạnh, có thể nhìn thấy những thứ mà người thường không thể nhìn thấy tuy nhiên điều này vẫn cần chứng minh thêm.

Người có cặp mắt âm dương nếu thần mắt xấu kiểu như hay nhìn xuống, ánh nhìn lạnh thì rất nham hiểm nhưng bề ngoài lại rất hoà nhã khôn ngoan. Nếu Ngũ Quan toàn hảo, người có mắt âm dương rất dễ thành công trên thương thường và dễ giàu có.

Tướng mắt âm dương có tốt cũng có xấu, dù là đàn ông hay phụ nữ tướng mắt này vận mệnh tốt xấu còn phụ thuộc nhiều vào sự tổng hòa của ngũ quan trên gương mặt. Do đó trong quá trình xem tướng nên kết hợp đầy đủ các yếu tố và đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận tránh cái nhìn phiến diện ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt đặc biệt này mời bạn đọc click tại mắt âm dương.

Tướng mắt tam giác đặc biệt

Tướng mắt tam giác cũng là một trong những tướng mắt khá đặc biệt với hình dáng gần giống như hình tam giác. Chúng thường có mí trên và mí dưới đều hợp thành một góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt.

Hình dáng mắt tam giác
Hình dáng mắt tam giác

Nhìn chung đây là tướng mắt không được đánh giá quá cao trong nhân tướng. Người sở hữu tướng mắt tam giác thường có chỉ số thông minh khá cao, khả năng quan sát, nắm bắt vấn đề tốt, xử lý vấn đề nhanh chóng. Họ có lòng tự tôn cao, giữ được bình tĩnh trong mọi việc.

Tuy nhiên những người này dù là nam hay nữ đều quá hiếu thắng lại coi trọng đồng tiền, lại gian xảo nên thường không mấy người có kết cục tốt. Họ sẵn sàng vì lợi ích mà giẫm đạp lên người khác bất chấp giá trị đạo đức nên bạn cần đặc biệt chú ý khi làm ăn hoặc kết bạn với những người này.

Để tìm hiểu chi tiết về họ mời bạn đọc click tại mắt tam giác.

Tướng mắt rồng đặc biệt

Mắt rồng là kiểu mắt không có mí, lòng đen, lòng trắng phân minh, đuôi mắt đẹp và dài. Bề ngang và bề dài trung bình. Ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu tự sáng và không giao động.

Đặc điểm, hình dáng tướng mắt rồng
Đặc điểm, hình dáng tướng mắt rồng

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu mắt rồng đều là những người thông minh, tài năng lại có tài lãnh đạo nên dễ có được những thành công nhất định trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Mắt rồng trong nhân tướng được xem là loại mắt vô cùng đặc biệt tượng trưng cho phú quý vẹn toàn. Nếu may mắn phối hợp thêm các bộ vị đắc cách, đẹp thì hiển nhiên người này cực kỳ phú quý, vận mệnh nhiều may mắn và cực kỳ thành công trong mọi lĩnh vực từ công việc đến cuộc sống đều viên mãn.

Tuy nhiên nếu chỉ có mắt rồng còn các bộ vị khác ở mức bình thường thì chỉ là quý tướng tương đối, giới hạn trong phạm vi nào đó, có danh có lộc nhưng danh nhỏ, lộc ít.

Tướng mắt phượng đặc biệt

Mắt phượng là tướng mắt dài, bề ngang hẹp, đuôi mắt nhọn nhưng đầu mắt không nhọn. Mắt phượng thường có 2 mí rõ ràng, ngư vĩ đẹp, tròng đen nhiều và sáng, lòng trắng ít hơn và có thần quang ẩn hiển.

Tướng mắt phượng - Phụng nhãn
Tướng mắt phượng – Phụng nhãn

Mắt phượng được chia làm 3 loại phổ biến như sau:

  • Mắt phượng đỏ: Ngư vĩ dài, hơi uốn cong về phía trên, 2 mí rõ ràng và tươi nhuận, nhìn có thần, hoạt bát. Chủ nhân sở hữu mắt phượng đỏ là những người có tài năng văn chương thiên phú.
  • Mắt phượng đêm: Tướng mắt này giống mắt phượng đỏ nhưng khuôn mắt nhỏ hơn. Chủ nhân cũng là người có tài năng văn chương, hào phóng và có nghĩa khí tuy nhiên chỉ xếp ở mức tiểu quý.
  • Mắt phượng gáy: Có kích thước lớn nhất trong các loại mắt, ngư vĩ rất dài và cong lên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí. Chủ nhân mang tướng mắt này thường là người thanh cao quý hiển, có quý nhân phù trợ nên đến tuổi trung niên có thể làm vẻ vang tổ tiên, dòng họ.

Đây là tướng mặt quý hiển xét trên phương diện nhân tướng học, đa số những người sở hữu chúng đều thông minh tài năng hơn người do đó dễ thành danh. Tuy nhiên nếu mắt phượng mà phối hợp cùng những bộ vị xấu thì hiển nhiên quý tính giảm đi nhiều.

Cụ thể, nếu người có tướng mắt phượng lông mày thưa thớt thì sẽ là người ít anh em, cô độc, hay bất hòa. Hoặc nếu kết hợp với đôi lông mày dạng xoắn thì cũng sẽ giảm đi sự minh mẫn trong cuộc sống, thường hành động theo bản năng, tư duy kém sáng suốt. Ngoài ra, dù mắt phượng thường chủ về tính cách không chấp nhặt tiểu tiết nhưng nếu đi kèm với đôi tai không rõ luân quách, lỗ tai hẹp thì rất có khả năng sẽ là người không quảng đại, hay săm soi người khác.

Trên đây là một số tướng mắt đặc biệt trong nhân tướng, tuy nhiên để có thể đánh giá chính xác vận mệnh của chủ nhân bạn vẫn nên phối hợp cùng nhiều bộ vị khác nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.