Có nên mua xe Ford Ecosport trả góp không?

0

Trong các dòng xe SUV đang thịnh hành hiện nay, Ford Ecosport được biết đến là mẫu SUV thích hợp để di chuyển trong các thành phố bởi phân khúc của nó thuộc vào loại cỡ nhỏ được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam muốn sở hữu nó.

Nhưng không phải ai cũng có thể chi trả một lần số tiền mua xe do điều kiện tài chính cũng như các yếu tố khác chi phối. Lúc này, người mua sẽ tính đến chuyện mua xe Ford Ecosport trả góp.

Theo các khảo sát mà Ford Daily thực hiện, thì kết quả thu được hơn phân nửa là chọn cách mua trả góp. Vậy đâu là yếu tố để người tiêu dùng vẫn yên tâm khi chọn giải pháp mua xe trả góp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp bạn có quyết định chính xác hơn.

1. Tiền lãi suất

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất cho vay mua xe trả góp khác nhau

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất cho vay mua xe trả góp khác nhau

Chắc chắn điều đầu tiên mà ai cũng quan tâm khi mua xe Ford Ecosport trả góp là lãi suất của các ngân hàng như thế nào.

Hiện nay, khi khách hàng muốn mua xe trả góp các ngân hàng sẽ tạo điều kiện cho bạn vay một số tiền tầm khoảng 70% giá trị chiếc xe đó.

Khi vay trả góp mua xe, bạn cần phải tính được số tiền lãi phải trả là bao nhiêu so với giá trị của chiếc xe. Và phải chắc chắn số tiền phải trả hàng tháng bao gồm gốc và lãi nằm trong tầm kiểm soát thu nhập của bạn.

2. Các thủ tục khi mua xe

Thủ tục mua xe cũng là một trong những yếu tố băn khoăn của người mua khi mua xe Ford Ecosport trả góp

Thủ tục mua xe cần những gì cũng là vấn đề được người mua xe trả góp rất quan tâm.

Thủ tục mua xe cần những gì cũng là vấn đề được người mua xe trả góp rất quan tâm.

Đối với các khách hàng cá nhân mua xe, cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân và bảo sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Còn khách hàng là các doanh nghiệp mua xe trả góp, đầu tiên phải là các doanh nghiệp được thành lập trên 6 tháng (hoặc tùy vào các điều kiện của mỗi ngân hàng), cần có giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế 6 tháng gần nhất và có con dấu của công ty.

=>>> Ấn vào đây để xem thêm các dòng xe Ford mới tại Ford Daily

3. Mẹo giúp mua xe Ford Ecosport tránh gặp rủi ro

Cần tìm hiểu kỹ các quy định trả lãi khi mua xe Ford Ecosport trả góp

Cần tìm hiểu kỹ các quy định trả lãi khi mua xe Ford Ecosport trả góp

Khi mua Ford Ecosport trả góp, bạn cần lưu ý những điều sau để tránh gặp phải rủi ro:

  • Nên vay ở các ngân hàng có uy tín, thường có chương trình khuyến mãi với kết hợp với đại lý xe nơi mình mua xe.
  • Tìm hiểu kỹ phần lãi suất, các quy định trả lãi, trả chậm, trả nợ trước hạn, các loại thuế, phí không hiểu chỗ nào phải hỏi ngay tại ngân hàng tránh gặp các rủi ro về sau.
  • Mua bảo hiểm cho ô tô thì nhớ sử dụng các gói bảo hiểm có liên kết với ngân hàng vay để phòng khi có rủi ro xảy ra, các thủ tục phía bên bảo hiểm được giải quyết nhanh và dễ dàng hơn.

Trên đây là những chia sẻ về mua xe Ford Ecosport trả góp mà Ford Daily tổng hợp được. Tuy nhiên, để quyết định có nên mua xe Ford Focus trả góp không thì tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người. Bạn có thể tham khảo các dòng xe Ford khác tại Ford Daily nhé.

Share.

Comments are closed.