Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thế nào là mặt V-line? Mặt V-line có tốt không?

0

Cập nhật vào 18/05

Thời xa xưa khuôn mặt tròn trịa phúc hậu là tiêu chuẩn của cái đẹp tuy nhiên ngày nay khuôn mặt nhỏ V-line đang trở nên chiếm ưu thế và dần thay thế tiêu chuẩn xưa. Vậy câu hỏi đặt ra là mặt V-line có tốt không? chúng ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của chủ nhân? cùng vô vàn câu hỏi khác sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thế nào là mặt V-line?

Mặt V-line có tốt không?

Hình thái khuôn mặt V-line

Mặt V-line chỉ những khuôn mặt có hình chữ V xuôi về phía dưới trong đó hai bên hàm thon gọn và xương hàm không nhô ra cùng chiếc cằm nhỏ, nhọn khá thanh tú so với tổng thể khuôn mặt.

Có thể nói đây là dạng khuôn mặt đang được ưa chuộng nhất hiện nay do phù hợp với thị yếu của giới trẻ.

Mặt V-line theo quan điểm mỹ học

Theo quan điểm thẩm mỹ thì việc sở hữu một khuôn mặt chuẩn V-line có thể nói là điều ao ước của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Khuôn mặt tướng cằm nhọn V-line cộng thêm một chiếc mũi cao thanh thoát chính là một điểm cộng cực kỳ lớn cho các bạn nữ hiện nay. Tiêu chuẩn cái đẹp thời hiện đại khác rất nhiều so với cổ đại hay cận đại bởi lẽ đó mà việc mặt tròn hay mặt vuông chữ điền không còn chiếm ưu thế như thời đó.

Mặt V-line có thể do bẩm sinh hoặc cũng có thể do thẩm mỹ để tạo nên tuy nhiên theo cách nào đi chăng nữa thì xu hướng mặt V-line sẽ vẫn còn tồn tại một thời gian dài sau này nữa.

Mặt V-line theo quan điểm nhân tướng học

Trong nhân tướng mặt V-line không được đánh giá cao bởi cằm nhọn đại diện cho hậu vận không được suôn sẻ dễ gặp nhiều khó khăn. Xét theo tam đình thì thời trẻ chủ yếu quan sát trán, thời trung chủ yếu quan sát mũi còn hạ vận tất nhiên xem cằm và phần chẩm của đầu. Chính vì thế việc cằm V-line quá nhọn như điềm báo cho hậu vận không được trọn vẹn. Hậu vận được coi là đẹp nếu như cằm vuông vắn hay tròn trịa, không bị vát hay lẹm ý chỉ hậu vận gặp nhiều may mắn và suôn sẻ được hưởng trọn vẹn phúc lộc.

Cằm sẽ ảnh hưởng mạnh đến vận mệnh của mỗi người ở độ tuổi từ 65-75 theo bản đồ lưu niên 100 tuổi.

Vận mệnh người có mặt V-line

Tính cách người có mặt V-line

Người sở hữu khuôn mặt V-line với chiếc cằm nhọn đặc trưng là người thiên về sống lý tưởng nếu cằm càng nhọn thì người này càng xa rời thực tế đặc biệt nếu cằm vừa nhọn vừa dài thì chủ nhân là người bảo thủ, cố chấp và có tính kiên trì.

Vận mệnh người có mặt V-line

Mặt V-line đặc biệt với người có trán rộng cằm nhỏ và nhọn thì hậu vận của những người này ít khi được trọn vẹn đặc biệt là từ độ tuổi 66-75.

Những người sở hữu khuôn mặt V-line tự nhiên thường làm việc liên quan đến nghệ thuật đặc biệt là nữ giới bởi họ có tâm hồn bay bổng và trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên khi về già sức khỏe sẽ yếu, dễ ốm đau bệnh tật nên khó lòng được hưởng phúc.

Cằm chính là chủ quản về cung nô bộc thể thiện các mối quan hệ xã hội cũng không quá tốt bởi lẽ đó mà chủ nhân khó thành công trong sự nghiệp, càng về già lại càng khó khăn, khó hưởng phúc của con cái nếu như quá xấu còn có thể sống cô quạnh về già.

Những người có khuôn mặt V-line tự nhiên không quá buồn bởi vận số có thể thay đổi được nếu bản thân mình cố gắng. Thay đổi như thế nào mời bạn theo dõi phần tiếp theo để có câu trả lời rõ nhất.

Khuôn mặt V-line có thể nói xấu nhất chính là chiếc cằm nhọn đại diện cho hậu vận xấu. Thông qua cách xem vận hạn trên khuôn mặt cũng có thể đoán biết được những khó khăn mà một con người có thể gặp phải trong cuộc đời. Kết hợp cùng việc xem tướng mặt V-line để có thể có những nhận xét chính xác và tổng quát nhất.

Sửa mặt có thay đổi được vận mệnh không?

Rất nhiều người chọn sửa mặt để thay đổi vận mệnh liệu điều này có đúng hay không?

Theo quan điểm nhân tướng học thì việc sửa mặt không ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người bởi lẽ “tâm sinh tướng” việc sửa mặt chỉ thay đổi hình dạng bên ngoài chứ không làm thay đổi bản chất bên trong con người cho nên việc thay đổi vận mệnh là điều không thể.

Trừ một số trường hợp khi phẫu thuật xong chủ nhân thay đổi về nhân sinh quan khiến bản thân trở nên tự tin hơn do đó vận mệnh thay đổi. Tuy nhiên vẫn nên chọn những cơ sở phẫu thuật uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Muốn thay đổi vận mệnh việc đầu tiên chính là tự thay đổi bản thân khắc phục những nhược điểm của bản thân đồng thời phát huy tối đa những điểm mạnh, học cách lắng nghe và thấu hiểu để bản thân mình trở nên tốt hơn.
Bản thân thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp thì vận mệnh hiển nhiên cũng sẽ tự nhiên tốt lên, may mắn và thành công sẽ không bao giờ phụ lòng người cố gắng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.