Kinh nghiệm khi tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng

0

Để đáp ứng đủ nhu cầu hút bể phốt, hàng loạt các công ty dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng hình thành nhưng không ai biết được chất lượng thật sự của dịch vụ ấy như thế nào. Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngay dưới đây

1. Báo khối lượng chất thải hút ra cao hơn so với thực tế

Một chiêu trò lừa bịp mà bạn rất dễ gặp đó là khi sử dụng hút bể phốt, thông cống nghẹt thì bị bên thi công dịch vụ báo giá cực kỳ rẻ nhưng thể tích khối lượng bể phốt thì lại bị nâng lên rất nhiều để nâng giá thành cao hơn so với thực tế.

Về trường hợp này nếu như bạn không nắm rõ được thể tích bể phốt nhà mình thì sẽ rất dễ bị bọn chúng lừa đảo đấy nhé.

Xe bồn hút chất thải chuyên nghiệp

Xe bồn hút chất thải chuyên nghiệp

2. Yêu cầu khách hàng thông hút khi bể chưa bị đầy

Với khả năng không có chuyên môn về hút bể phốt thì tâm lý của mọi người dân khi nhìn thấy toilet nhà mình bị tắc là nghĩ ngay đến việc bể phốt bị đầy. Mà không hề biết ngoài ra còn có vô vàn các nguyên nhân gây tắc ống dẫn chất thải.

Nếu các bạn tin nhầm một đơn vị làm ăn không uy tín mà giao toàn bộ bể phốt nhà mình cho họ xử lý thì sẽ rất dễ bị lừa. Vì thế hãy liên hệ ngay dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng nếu gia đình bạn gặp các vấn đề về tắc bồn cầu, tắc cống…

3. Hút bể phốt không triệt để, không sạch sẽ

Việc hút bể phốt không sạch sẽ, không triệt để cũng không phải là chuyện hiếm gặp khi bạn tin nhầm vào một công ty làm ăn không chuyên nghiệp, trình độ tay nghề của công nhân quá thấp cũng như trang thiết bị sơ sài thì khả năng ấy xảy ra rất là cao.

Bên cạnh đó chế độ bảo hành của các bạn cũng không được đảm bảo. Và ngay thời gian sau đó bể phốt nhà bạn lại đầy và tiếp tục hút lại lần nữa. Thật sự rất mất thời gian, công sức, phiền toái và tốn chi phí khi gặp phải trường hợp như vậy.

4. Hỗ trợ dịch vụ hút bể phốt chậm chạp, kém chuyên nghiệp

Một lý do khác nữa mà các bạn nên đề cao cảnh giác nếu gặp phải, đó là tác phong phục vụ khách hàng của các công ty lừa đảo.

Công nhân làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Công nhân làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khi mà bạn đã gọi hàng tiếng đồng hồ và ngồi đợi dài cổ với mùi nồng nặc phát ra từ bể phốt mà chưa thấy một nhân viên tư vấn hay chiếc xe bồn hút chất thải nào đến thì thật là thiếu chuyên nghiệp.

5. Hét cao giá dịch vụ hút bể phốt

Luôn luôn nâng cấp và trang bị những xe bồn hiện đại nhất

Đôi khi việc mùi hôi hám, khó chịu phát ra từ bể phốt cũng là một nguyên nhân làm bạn mất sáng suốt khi lựa chọn công ty hút bể phốt tại Đan Phượng.

Nếu bạn không thể chịu đựng được mùi khó chịu ấy và nhanh chóng đồng ý với mức giá cao để họ nhanh chóng xử lý cho bạn. Các công ty lừa đảo đã lợi dụng tâm lý này của bạn để nâng giá thành lên cao hơn rất nhiều.

Là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ hút bể phốt, thông cống nghẹt, đơn vị hút bể phốt tại Đan Phượng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn. Chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0987.202.555 để được tư vấn.

Share.

Comments are closed.