Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường học trên bàn tay tốt, báo hiệu vận mệnh hanh thông

0

Cập nhật vào 10/12

Trên bàn tay mỗi người có rất nhiều đường chỉ tay, mỗi đường lại có một ý nghĩa nhất định với chủ nhân. Vậy đường học trên bàn tay tốt báo hiệu vận mệnh hanh thông là đường nào? chúng ảnh hưởng đến vận mệnh ra sao? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Đường học vấn trên bàn tay tốt

Đường chỉ tay thể hiện trình độ học vấn, khả năng trí tuệ và tài năng của một người chính là đường trí đạo. Đây là đường chỉ tay lớn ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người.

Thông thường chúng bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Trong quá trình luận giải nên chú ý kết hợp cùng đường sinh đạo, tâm đạo để có được đánh giá tổng quan nhất. Đặc biệt là đường sinh đạo bởi lẽ đường này đại diện cho sức khỏe của một người, mà sức khỏe chính là nền tảng của tất cả những thành công sau này nên chúng ta cần chú ý.

Đường học trên bàn tay được xem là tốt nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Những người có đường trí tuệ đẹp hầu hết đều là người có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

Ngược lại nếu đường học vấn màu tối, đứt gãy, mờ nhạt, không rõ ràng, quá ngắn, chia thành nhiều đường vân nhỏ được xem là xấu, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này đa số trí tuệ kém, không được nhanh nhạy nên khó có thể làm việc lớn, họ nên đặt trong những môi trường ổn định là tốt nhất cho sự phát triển.

Mức độ rõ nét của đường trí tuệ phản ánh nghị lực, độ dẻo dai của con người, đặc biệt chúng tồn tại dưới nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường học vấn chỉ tay.

Ngoài đường chỉ tay học vấn bạn có thể chú ý thêm một đường chỉ tay khác cũng có những tác động đến con đường học hành, sự nghiệp của chủ nhân chính là đường sự nghiệp trên bàn tay.

Đây là đường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đường sự nghiệp đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân chính vì thế ai mà có đường này thường rất coi trọng công việc, khả năng học tập tốt, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Một số đường chỉ tay đặc biệt báo hiệu đường học tốt, vận mệnh hanh thông

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M trên bàn tay của cực chủ tịch Mỹ Obama
Đường chỉ tay chữ M trên bàn tay của cực chủ tịch Mỹ Obama là đường tốt

Đây được xem là đường chỉ tay cực kỳ đặc biệt thường xuất hiện trên bàn tay người giỏi giang, tài năng thể hiện sự may mắn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại tay chữ M.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay có đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất. Đây là một đường chỉ tay đặc biệt báo hiệu việc học tốt, vận mệnh hanh thông của chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ nhất của người học giỏi
Đường chỉ tay chữ nhất là đường học tốt

Những người sở hữu chỉ tay chữ nhất vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, lại không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Những người này có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ.

Làm thế nào để có được đường học tốt trên bàn tay?

Thông thường khi xem chỉ tay chúng ta thường chỉ quan tâm đến chỉ tay có tốt không, có ảnh hưởng gì đến vận mệnh không mà ít người biết được đường chỉ tay của chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được theo thời gian.

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay luôn thay đổi nên bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Đặc biệt trong nhân tướng có nhận định rằng “tâm sinh tướng” do đó muốn vận mệnh tốt đẹp lên hãy cố gắng cải tâm, rèn tính nết của bản thân thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt lên, vận mệnh sẽ ngày càng hanh thông, thuận lợi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.