Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đàn ông không có gò má thì sao, có xấu không?

0

Cập nhật vào 17/03

Gò má trong nhân tướng đại diện cho ý chí, động lực cũng như sự quyết tâm của mỗi người chính vì thế mà chúng có vai trò quan trọng đối với vận số của chủ nhân. Vậy nếu đàn ông mà không có gò má thì sao, có xấu không? câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Gò má là gì? gò má có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

Gò má (lưỡng quyền) là vùng má phía trên tiếp giáp ngay với mắt. Gò má cao là khi chạm tay vào cũng có thể cảm nhận được phần gò xương cứng và nổi cao hơn các vùng khác trên khuôn mặt.

Gò má là phần nổi cao lên ngay dưới mắt
Gò má là phần nổi cao lên ngay dưới mắt

Để đánh giá gò má có độ nhô cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào lưỡng quyền cao.

Gò má xét trong Ngũ nhạc có tên là Đông Nhạc và Tây nhạc, đóng vai trò hỗ trợ cho ngọn núi trung tâm là Mũi. Do đó trong cách xem tướng mũi người ta coi hai gò má là phần bất khả phân ly của Mũi. Một tướng mũi đẹp mà không có hai quyền hai bên phò trợ thì tướng mũi đó không phát huy được thế mạnh.

Gò má trong nhân tướng còn đại diện cho tính tự tin, tự tôn của bản thân. Nó cũng đại diện cho khát vọng, quyền thế, uy lực vật chất lẫn tinh thần của mỗi người.

Gò má là bộ vị có vai trò quan trọng trong nhân tướng chính vì thế khi xem tướng gò má là bộ vị không thể bỏ qua. Tuy nhiên gò má không thể quyết định tất cả bởi chúng còn chịu sự liên kết và chi phối của nhiều bộ vị khác do đó khi xem tướng cần chú ý kết hợp nhiều bộ vị và xét trên nhiều khía cạnh khác nhau để có được những luận giải xác thực nhất.

Bạn có thể tìm hiểu về phương diện tại bằng cách click tại xem tướng gò má.

Đàn ông không có gò má thì sao, có xấu không?

Như đã nêu trên gò má đại diện cho khát vọng quyền thế cũng như tự ti, tự tôn của bản thân chính vì thế mà gò má cao, đầy đặn, tròn trịa được xem là tốt. Người đàn ông mà sở hữu tướng gò má đẹp này thường là người có trí lớn, có ý chí mạnh mẽ, luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để vượt qua khó khăn giành lấy thành công, chính vì thế mà họ dễ có được chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Tuy nhiên lại có một số đàn ông không có gò má, trong nhân tướng học đặc điểm này được đánh giá là xấu.

Nhìn chung người đàn ông gò má cao mạnh mẽ bao nhiêu thì người đàn ông không có gò má nhút nhát bấy nhiêu. Họ tự tin về bản thân, không quyết đoán, không có chính kiến lại hay dựa dẫm vào người khác và cực kỳ bi quan nên không thể làm nên việc lớn. Không những thế đàn ông không có gò má còn thiếu ý chí phấn đầu, làm gì cũng hay đắn đo và tuổi thọ cũng không cao. Ở mặt tích cực thì đây là những người bình tĩnh, tính tình hiền lành, hòa thuận nên có thể làm người trợ giúp tốt hơn là người lãnh đạo.

Người này cũng có khả năng phán đoán kém nên khả năng thích ứng với thời cuộc không tốt, tính hay ỷ lại, chơi với bạn bè hay bị thiệt. Quan hệ xã hội và danh vọng không được như ý muốn, thường chấp nhận là cấp dưới.

Phẫu thuật nâng gò má có tốt không, có cải vận được không?

Có thể nói phẫu thuật hiện nay đang là xu thế bởi chúng có thể thay đổi ngoại hình một cách nhanh nhất.

Việc không có gò má khiến khuôn mặt của bạn trở nên không hài hòa và kém cân đối hơn chính vì thế mà việc phẫu thuật nâng gò má là chuyện không có gì xấu, bởi chúng có thể khiến ngoại hình của bạn tốt lên đồng thời cũng làm bạn trở nên tự tin hơn từ đó cải thiện được nhiều mối quan hệ xã hội trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tránh trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ khuôn mặt.

Còn để xét về khía cạnh vận số thì việc phẫu thuật gần như không tác động quá nhiều bởi lẽ “tâm sinh tướng” muốn cải vận việc đầu tiên là phải cải tâm. Hãy thẳng thắn nhìn nhận vào bản thân những điều chưa tốt để cải thiện chúng từng ngày. Đặc biệt những người không có gò má nên tập sống có kế hoạch, tự lập và mở rộng mối quan hệ xã hội để cuộc sống dần tốt đẹp lên nhé. Chỉ khi bản thân bạn thay đổi thì vận số mới có thể tốt đẹp lên do đó hãy đấu tranh với chính bản thân mình để có được phiên bản tốt hơn qua từng ngày.

Nhưng việc cải vận cũng không phải dễ dàng mà là cả một quá trình khó khăn đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng và nỗ lực rất nhiều, vậy nên muốn có một cuộc sống tốt đẹp hãy kiên trì bạn nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.