Căn hộ cho thuê Nha Trang ế ẩm bỗng có nhiều khách tìm nhờ cách này

0
Chỉnh sửa gần nhất

Có những căn hộ cho thuê Nha Trang đang ế ẩm bỗng chốc lại có nhiều khách tìm tới. Cách nào khiến cho những căn hộ cho thuê đó lại trở nên sốt như tôm tươi vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Căn hộ cho thuê Nha Trang ế ẩm: vì sao?

1.1. Không tìm được khách hàng phù hợp

Nguyên nhân khiến cho căn hộ cho thuê tại Nha Trang bị ế ẩm đầu tiên phải kể đến là do không tìm được khách hàng phù hợp. Thường khách hàng, đối tượng của những căn hộ cho thuê sẽ là nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao trong công ty có thu nhập đáng kể.

Thậm chí là những hộ gia đình trẻ chưa có con hoặc có 1 con nhưng không đủ kinh phí để mua chung cư, đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang.

Tuy nhiên có nhiều chủ đầu tư lại không tìm tới phân khúc khách hàng này. Mà họ lại tới nhóm khách hàng không phù hợp như sinh viên ngoại tỉnh, những người có thu nhập thấp…. Chính vì thế tình trạng ế ẩm là điều đương nhiên.

Căn hộ cho thuê Nha Trang ế ẩm vì không tìm được khách hàng phù hợp

Căn hộ cho thuê Nha Trang ế ẩm vì không tìm được khách hàng phù hợp

1.2. Mức giá chưa tương xứng với giá trị

Nhiều chủ đầu tư đã đưa ra mức giá cao hơn so với giá trị thực của căn hộ cho thuê. Có điều này là do họ không có kinh nghiệm trong việc định giá chính xác.

Tất nhiên sẽ không ai bỏ tiền ra để thuê một căn hộ chung cư có giá cao, nhưng chất lượng lại không hề tương xứng. Nếu có thì cũng chỉ được một thời gian ngắn họ sẽ sớm tìm nơi khác. Bởi vì chung cư không đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Vì vậy đã dẫn đến tình trạng ế ẩm không ai muốn thuê.

1.3. Chưa tìm đúng địa chỉ rao tin uy tín

Ngoài ra căn hộ cho thuê Nha Trang rơi vào tình trạng ế ẩm còn do nguyên nhân là chưa tìm đúng địa chỉ rao tin uy tín.

Điều này khiến cho những bài viết rao tin về những căn hộ cho thuê của bạn sẽ không đến được với khách hàng. Thậm chí là sẽ không xuất hiện trên những trang mạng xã hội…. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số người biết tới căn hộ cho thuê của bạn là đếm trên đầu ngón tay.

Bạn chưa tìm đúng địa chỉ rao tin uy tín nên khiến cho bài đăng cho thuê căn hộ không được nhiều người biết đến

Bạn chưa tìm đúng địa chỉ rao tin uy tín nên khiến cho bài đăng cho thuê căn hộ không được nhiều người biết đến

1.4. Chưa biết cách tiếp cận đối tượng mục tiêu

Bên cạnh đó việc chưa biết cách tiếp cận tới đối tượng mục tiêu cũng là nguyên nhân chính khiến căn hộ cho thuê của bạn bị ế ẩm.

Khi bạn không tiếp cận được những khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu. Thì sẽ có ít người tìm tới căn hộ của bạn để thuê. Đồng thời những người có ý định thuê chung cư tại Nha Trang lại không biết đến căn hộ của bạn.

Vậy làm sao để căn hộ cho thuê Nha Trang của bạn thoát khỏi tình trạng ế ẩm và bỗng có nhiều khách tìm tới? Đọc ngay nội dung trong phần tiếp theo để biết được đáp án bạn nhé!

2. Nhờ Meeyland, nhiều căn hộ cho thuê Nha Trang ế ẩm bỗng sốt như tôm tươi

Nhiều căn hộ cho thuê tại thành phố Nha Trang đang ế ẩm bỗng sốt như tôm tươi? Điều này tưởng chừng khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật khi bạn đến với Meeyland. Bởi lẽ:

2.1. Meeyland là hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp, uy tín

Meeyland (meeyland.com)chính là một hệ sinh thái bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời đây là còn là mô hình kết hợp bất động sản, công nghệ và tài chính. Vì thế hệ thống này sẽ giúp bạn kết nối được nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời nó còn loại bỏ được những khó khăn khi tiếp cận với khách hàng.

Bên cạnh đó những bài tin trên Meeyland đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã tin tưởng những bài đăng trên đây. Và họ sẽ tìm đến căn hộ chung cư của bạn để thuê.

2.2. Có kết nối đa chiều

Đặc biệt hơn những kết nối đa chiều còn giúp cho bạn nhanh chóng có được những cơ hội thuyết phục được khách hàng của mình. Đồng thời bạn còn có thể gửi thêm được hình ảnh về căn hộ của mình cho khách hàng. Điều này giúp cho họ dễ dàng hình dung về những lợi thế hiện có của căn hộ.

Đồng thời bạn còn có thể linh động hơn về giá thuê, tạo điều kiện cho khách có thêm trải nghiệm hài lòng.

Nhờ Meeyland, nhiều căn hộ cho thuê Nha Trang ế ẩm bỗng sốt như tôm tươi

Nhờ Meeyland, nhiều căn hộ cho thuê Nha Trang ế ẩm bỗng sốt như tôm tươi

2.3. MeeyAds giúp bạn tạo tin hấp dẫn

MeeyAds chính là một bước tiến vượt bậc mà MeeyLand đem lại. Đúng với tên gọi của nó, tiện ích này giúp cho chủ đầu tư cũng như những khách hàng cá nhân dễ dàng quảng cáo được các căn hộ cho thuê Nha Trang của mình.

Trên hệ MeeyAds, có nhiều tùy chọn dành cho bạn, như:

– Google Ads: Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ MeeyLand, bạn có thể sớm thiết lập được Google Ads. Điều này giúp cho bạn không mất thời gian cài đặt. Thậm chí bạn còn không phải bỏ tiền để học cách chạy Ads. Hay có thể nói đơn giản hệ sinh thái bất động sản này giúp cho những thao tác trên Google Ads trở nên đơn giản hơn.

– Facebook Ads: MeeyLand còn kết nối với Facebook để tạo Facebook Ads. Tiện ích này giúp cho bạn nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng để sinh lời lớn.

– Ngoài ra những tin rao quảng cáo, bài viết cho căn hộ của bạn còn được đặt trên web chính thức của MeeyLand. Vì thế khi khách hàng truy cập vào web, các thông tin đó sẽ xuất hiện tại vị trí tốt nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp trên website của hệ thống nhé.

Chính những tùy chọn trên đã giúp cho những căn hộ cho thuê Nha Trang vốn dĩ ế ẩm bỗng sốt như tôm tươi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, muốn cho căn hộ của mình luôn đắt khách, hãy đến với MeeyLand ngay hôm nay!

Share.

Comments are closed.