Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách xem tướng mắt đoán vận mệnh nam nữ

0

Cập nhật vào 10/12

Trong nhân tướng mắt được xem là bộ vị vô cùng quan trọng phản ánh chân thực thế giới nội tâm của mỗi người chính vì thế việc xem tướng mắt luôn được coi trọng trong quá trình xem tướng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách xem tướng mắt đoán vận mệnh.

Ý nghĩa của mắt trong nhân tướng

Xét trong tam đình mắt nằm ở trung đình đảm nhận vai trò quan sát và truyền thông tin đến não do đó mắt cần phải phân minh, chính trực.

Theo tứ đậu hoặc cũng có cách gọi là tứ độc mắt thuộc về Hoài đậu cho nên mắt càng trong, sáng càng tốt.

Đôi mắt cũng được gọi là âm dương, trái là dương, phải là âm bởi vậy cho nên mắt cần phân minh đen trắng rõ ràng.

Thông qua tướng mắt có thể đoán định được phần nào tính cách, sức khỏe cũng như vận mệnh của mỗi người do đó chúng rất được coi trọng trong quá trình xem tướng.

Cách xem tướng mắt qua màu mắt

Màu sắc tròng đen

Tròng đen màu đen tuyền

Chủ nhân là người liều lĩnh, bí ẩn, khó đoán. Nếu có thần mắt tốt thì rất quý, nhưng nếu người này làm việc ác thì sẽ rất ác.

Tròng đen màu nâu

Chủ nhân của tướng mắt này tính tình dũng mãnh, liều lĩnh.

Tròng đen màu vàng

Đây là tướng mắt thường thấy ở bậc vương tôn quý tộc, lòng đen với màu sắc vàng óng, tươi nhuận báo hiệu chủ nhân có tính gia trưởng, kiêu hùng.

Tròng đen có sắc đỏ

Chủ nhân là người có tính kỷ luật, tháo vát. Đây là tướng mắt thường thấy của võ quan.

Tròng đen có sắc đỏ ngả vàng

Mắt có tròng đen sắc đỏ ngả vàng tự nhiên là dấu hiệu chủ nhân dễ chết yểu. Tuy nhiên nếu tự nhiên mắt chuyển sang màu vàng có thể là dấu hiệu bạn đang mắt bệnh gan, cần khám và điều trị kịp thời.

Tròng đen có màu xanh

Chủ nhân của tướng mắt này là người có tính tình hiếu thắng, thích hoạt động. Ngoài ra, nếu trước đó là màu mắt khác nhưng đổi sang màu này thì có thể bạn đang mắc bệnh thận.

Màu mắt tròng trắng

Tròng trắng màu đỏ

Chủ nhân tính hung hãn, nóng nảy. Ngoài ra, tướng mắt này cũng thường gặp ở người mắc các bệnh như: cao huyết áp, hỏa vượng,…

Tròng trắng có màu trắng dã

Nếu tròng trắng mà có màu trắng dã hơn nữa lòng trắng còn lấn át lòng đen thì Chủ nhân có tính bội nghĩa, sống không tình, là kẻ “vong ân bội nghĩa”.

Trên đây là một số màu mắt cơ bản của người Việt Nam sở hữu ngoài ra còn nhiều màu sắc khác mà bạn có thể tham khảo tại màu sắc mắt có ý nghĩa gì.

Cách xem tướng mắt theo hình thể

Mắt nhỏ

Đây là đôi mắt có kích thước khá nhỏ so với tổng quan của gương mặt, thông thường tròng đen lớn thường mắt sẽ lớn, mà tròng đen nhỏ thì sẽ nhỏ.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt này là người khá bảo thủ, làm việc gì cũng rất cẩn thận, suy xét trước sau kỹ càng. Họ không dám mạo hiểm, thiếu tinh thần cầu tiến, khả năng thích ứng và hòa nhập với môi trường kém.

Tuy nhiên, những người này lại cực kỳ phù hợp với công việc phụ tá, trợ lý, với sự cẩn thận và tỉ mỉ của họ có thể hỗ trợ tối đa cho sếp của mình trên mọi lĩnh vực nhưng do bản tính có phần hẹp hòi, ích kỷ nên khó có thể làm lãnh đạo được.

Mắt to

Ngược lại với đôi mắt nhỏ, mắt to thường chiếm diện tích khá lớn trên khuôn mặt. Họ có tính cách vui vẻ, hào phóng và hướng thiện, không tính toán, dễ dàng tiếp nhận và hoà nhập với công việc hay môi trường.

Tuy nhiên những người này lại cả thèm chóng chán nếu muốn làm nên việc lớn cần rèn luyện bản tính nhẫn nại và kiên nhẫn.

Mắt dài

Mắt dài trong nhân tướng được xem là tướng mắt tốt, thể hiện người thông minh, thường có vận mệnh tốt đẹp, giàu sang, phú quý, dễ thành công trong cuộc đời.

Mắt lồi

Mắt lồi chỉ những đôi mắt có tròng đen trồi hẳn ra ngoài, chủ nhân tướng mắt này có tính tình nóng nảy, thích chiếm hữu lại tham lam và lật lọng và không biết chịu trách nhiệm nên thường không có mấy mối quan hệ tốt.

Mắt lõm sâu

Người có đôi mắt lõm sâu chỉ thích hưởng thụ nhưng không thích làm việc. Khi gặp rắc rối ở bên ngoài thường phải nhờ người khác giải quyết hộ; bị tất cả mọi người khinh ghét, không muốn quan hệ.

Cách xem tướng mắt theo mí mắt

Mắt 1 mí

Người có có đôi mắt một mí thường là người rất trầm tĩnh, lạnh lùng, tư duy nhanh nhẹn, làm việc gì cũng có căn cứ và sự sắp xếp trước sau rõ ràng. Những người này sống thiên về lý tính, ít khi bị cảm xúc hay tình cảm chi phối, nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng lại cực kỳ tốt bụng.

Mắt 2 mí

Người có mắt hai mí thường có tính cách nhiệt tình, phóng khoáng, sôi nổi, rất hứng thú với những sự vật mới lạ. Với tính cách hướng ngoại, không chịu được sự cô độc, lạnh lùng, họ thích được giao thiệp, tiếp xúc với mọi người. Đồng thời, họ cũng rất biết giữ chữ tín, trọng nghĩa khí nên sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Ngoài tướng mắt 1 mí, 2 mí phổ biến ra thì còn rất nhiều tướng mí mắt khác như tướng mắt 3 mí, 4 mí thậm chí là nhiều hơn nữa.

Đặc biệt tướng người mắt 3 được xem là những người thiên về sống nội tâm, ít thể hiện cảm xúc ra ngoài. Họ không giỏi giao tiếp và cũng không giỏi bộc lộ cảm xúc ra ngoài nên có xu hướng thu mình lại tránh những tổn thương từ bên ngoài.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mắt đặc biệt này mời bạn đọc click tại tướng mắt 3 mí có ý nghĩa gì.

Cách xem tướng mắt theo khoảng cách 2 mắt

Khoảng cách hai mắt xa

Chủ nhân tướng mắt này là người có tình tình hoà đồng, hiền lành, không thích bon chen trong cuộc sống, không có tham vọng về vật chất, hoà nhập dễ dàng với mọi người xung quanh, không tính toán nhiều nên rất được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên nếu quá xa thì tính tình lại quái gở, khó tiếp cận.

Khoảng cách hai mắt gần nhau

Chủ nhân của tướng mắt này hẹp hòi, việc gì cũng để bụng. Họ rất hay lo lắng chuyện nọ chuyện kia, tâm trạng lúc nào cũng căng thẳng, hồi hộp lại còn đa nghi nên khó có được mối quan hệ tốt với ai.

Nhìn chung xem tướng mắt phải dựa trên rất nhiều phương diện và đặc biệt cần kết hợp đầy đủ các bộ vị lại với nhau mới có được những luận giải chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.