6 Tính năng ghế massage toàn thân nổi bật hiện nay

0

Ghế massage toàn thân là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người. Máy là sự kết hợp công nghệ đỉnh cao xoa bóp thư giãn cho xương khớp, cơ bắp, huyệt đạo,… Những tính năng của ghế massage toàn thân ngày càng được cải thiện. Điều này đảm bảo nhu cầu sử dụng cho người dùng, tạo nên sự vượt trội của ghế massage.

1. Ghế massage toàn thân tính năng mô tơ rung

Tính năng mô tơ rung của ghế massage

Tính năng mô tơ rung của ghế massage

Với tính năng massage bằng mô tơ rung giúp cải thiện, điều chỉnh tần số rung tùy chọn. Một chiếc ghế thông thường chỉ có phần đệm mông, chỉ tác động lên 1 vật cố định. Tuy nhiên, đây lại là ưu điểm tốt cho các phần khớp đang bị căng cứng.

Từ đó giúp cơ thể con người khi massage được thư giãn, giải tỏa phần khớp bị cứng. Giúp phần khớp được điều tiết, máu lưu thông tốt hơn, giảm đau nhức mỏi hiệu quả.

2. Tính năng ghế massage toàn thân bằng con lăn

Ghế massage toàn thân bằng con lăn

Ghế massage toàn thân bằng con lăn

Người ta ví con lăn massage như một trái tim của chiếc ghế vậy. Những con lăn này di chuyển theo nhiều góc độ với các phương thức hoạt động khác nhau. Người ta gắn phần massage lưng theo trục dài, di chuyển từ trên xuống hoặc từ trái sang phải.

Con lăn ghế massage không chỉ lăn đơn giản mà chúng lăn theo mô hình dạng S-Shape/L-Shape hình chữ S hoặc chữ L. Đây là cách thiết kế ôm trọn cơ thể, tăng khả năng tiếp xúc phần lưng massage diện rộng.

Nhờ vào công nghệ 2D, 3D, 4D, 5D tạo cho người dùng cảm giác mẹ bồng con. Con lăn sẽ miết, day, ấn, đấm,… tác dụng sâu lên các bộ phận cơ thể. Từ đó giúp cơ thể thư giãn, thoải mái và giảm đau nhức mỏi hơn.

3. Tính năng máy massage bằng túi khí kép

Tính năng massage với túi khí áp dụng cho tất cả các dòng ghế massage toàn thân. Tính năng này thông dụng bởi túi khí được ví như lòng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp lên vị trí massage.

Các túi khí đặt rải rác vị trí ghế massage toàn thân. Hiện nay người ta sử dụng sản phẩm này cao cấp hơn. Túi khí kép chất lượng, cao cấp hơn, tiếp xúc tốt hơn, xoa bóp thư giãn hiệu quả hơn nhiều so với trước đây.

Nhờ vào rất nhiều loại túi khí mang tới chất lượng, hiệu quả hơn cho quá trình massage. Đảm bảo hiệu quả và mang tới những gì người tiêu dùng đang cần có.

4. Tính năng ghế massage toàn thân không trọng lượng

Nhờ vào tính năng massage vượt trội nhất của chiếc ghế matxa toàn thân. Chế độ mang tới cảm giác không trọng lượng như đang trên không. Điều này nhờ vào các túi khí, con lăn kết hợp nâng toàn thân lưng hạ thấp, phần chân nâng cao. Từ đó tạo cảm giác giác như đang lơ lửng trên không cho người dùng.

Thật tuyệt vời khi được thư giãn trên một chiếc ghế lý tưởng như thế này. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay người ta sử dụng nhiều dòng sản phẩm này. Bởi sản phẩm mang tới nhiều lợi ích cho người dùng.

5. Tính năng massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại

Tính năng ghế massage toàn thân sử dụng nhiệt hồng ngoại

Tính năng ghế massage toàn thân sử dụng nhiệt hồng ngoại

Tia hồng ngoại được đưa vào máy massage để sưởi ấm vùng cơ khớp, kích thích tuần hoàn máu cho cơ thể. Không chỉ là massage mà còn thêm tính năng tia nhiệt hồng ngoại giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Tính năng trị liệu bằng tia hồng ngoại sử dụng nhiều trên các dòng máy massage.

6. Tính năng kích thích thần kinh, trị liệu bằng âm thanh, đèn LED

Ghế massage toàn thân có tính năng trị liệu bằng âm thanh, ánh sáng đèn LED. Điều này tăng tính hiệu quả cho việc massage thư giãn, cải thiện sức khỏe. Việc kết nối âm thanh với các nguồn kết nối điện thoại, usb, bluetooth,..

Sự kết hợp tính năng nổi bật của ghế mang tới cảm xúc thư giãn, cảm giác bay bổng trên không. Đây là tính năng của những dòng sản phẩm ghế massage tại Bình Dương đang được nhiều người tin dùng. Sản phẩm mang tới sự hài lòng từ chất lượng, tính thẩm mỹ lẫn giá thành.

Những chia sẻ về tính năng ghế massage toàn thân hiện nay đều nêu qua các mục trên. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu có điều kiện hãy sở hữu một chiếc ghế massage này cho gia đình mình.

Share.

Comments are closed.