Ý nghĩa của loài hoa Đại

0

Hoa Đại cũng có một ý nghĩa trong văn hóa Ấn Độ giáo. Cống hiến những tác phẩm nghệ thuật đại diện bởi loại hoa này. Trong một số bộ phận của miền Nam Ấn Độ , hoa Đại được sử dụng trong đám cưới, những bông hoa trang trí trong tóc của cô dâu.

Hoa Đại tên khoa học là Plumeria là loài hoa ngọt ngào, dễ chịu tượng trưng cho sự tinh khiết thường được thấy ở Trung Mỹ và Nam Á. Hoa Đại mang nhiều ý nghĩa khác nhau , là đại diện cho mùa xuân, cho cuộc sống mới hoặc khởi đầu mới. Hoa Đại có một ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa Hawaii vì nó tượng trưng cho tất cả những gì là tích cực. Nó được sử dụng để làm đồ trang sức ở Hawaii.

Ý nghĩa hoa Đại

Hoa Đại cũng có một ý nghĩa trong văn hóa Ấn Độ giáo. Cống hiến những tác phẩm nghệ thuật đại diện bởi loại hoa này. Trong một số bộ phận của miền Nam Ấn Độ , hoa Đại được sử dụng trong đám cưới, những bông hoa trang trí trong tóc của cô dâu. Người Phật tử kết hợp Hoa Đại với sự bất tử .Hoa Đại được tìm thấy trong nghệ thuật cuộc sống và sinh sản của người Maya cổ đại. Trong văn hóa Trung Quốc, hoa Đại được coi là đặc biệt hơn hoa lan và có liên quan đến tình yêu. thể hiện sự yêu thương đến đối phương

Nguồn: Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng