Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý

0

Cập nhật vào 16/12

Cây kim tiền, hồng môn, cọ nhật,.. là loại cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe, các loại cây này còn giúp tuổi Tý đón may mắn, tài lộc, giúp thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Nhìn chung người tuổi Tý phù hợp với nhiều loại cây để bàn, không chỉ mang đến không gian làm việc một màu xanh tươi mát, thư thái mà còn mang đến nhiều may mắn, ý nghĩa về mặt phong thủy. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý hữu ích, hy vọng giúp các lựa chọn được loại cây cảnh để bàn làm việc cho người tuổi Tý phù hợp với không gian làm việc, cũng như hợp cung mệnh của mình.

1. Đôi nét về người tuổi Tý

Người tuổi Tý rất phóng khoáng, thoải mái trong vấn đề tiền bạc, nên họ có nhiều bạn bè cũng như nhiều mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài mà khiến họ tiêu xài lãng phí vào những người và những việc không cần thiết.

Với đặc điểm tính cách đó, trên bàn làm việc của người tuổi Tỵ phù hợp nhất là cây Kim Tiền, loài cây này giúp người tuổi Tý nâng cao vượng khí, tính toàn hơn trong tiên xài tiền bạc và giúp họ nắm nắt các cơ hội phát tài tốt hơn trong công việc làm ăn.

Tuy nhiên, ngoài cây Kim Tiền, căn cứ vào ngũ hành mà các tuổi: Giáp – Bính – Mậu – Canh – Nhâm Tý mà sẽ có những loài cây để bàn phù hợp với từng tuổi của các bạn.

Tính cách người tuổi Tý

2. Gợi ý một số loại cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với người tuổi Tý

Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý (1924 và 1984) – mệnh Kim, theo phong thủy ngũ hành các loại cây cảnh để bạn khi chọn nên có màu: Nâu, trắng, vàng hoặc xanh lá cây là tốt nhất và tránh mua những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh Giáp Tý.

Cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý nên chọn: cây Đế Vương, Ngọc Ngân, Kim Phát Tài, Búp Sen…

Những cây bạn nên tìm mua là: cây Đế Vương, Cây Ngọc Ngân, cây Kim Phát Tài, Búp Sen, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây Phát Tài Tầng, cây Cọ Nhật, cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn,…. Những loại cây này giúp Giáp Tý thêm may mắn và tài lộc, đặt trên bàn rất hợp đón vượng khí cho không gian làm việc ở nhà hoặc nơi công sở.

Bính Tý

Tuổi Bính Tý (1936, 1996) – mệnh Thủy nên chọn những loài cây để bàn có màu trắng, xanh dương, đen hoặc đỏ, hồng, cam, tím sẽ giúp bạn phát tài, phát lộc. Tuy nhiên Bính Tý cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để bạn không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh. Nếu bạn quá thích một loại cây có màu nâu hoặc vàng, bạn có thể kết hợp thêm một số loại cây có màu hợp mệnh, hoặc chọn một chiếc bàn có màu bản mệnh, cũng sẽ giúp mang đến sự cân bằng âm dương ngũ hành cho không gian làm việc.

Cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tý

Bính Tý nên chọn các cây có màu trắng, xanh, đỏ, hồng,…

Các loại cây phù hợp với Bính Tý là: Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan… Những cây cảnh này rấy hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Tý.

Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý (1948, 2008) – mệnh Hỏa, bởi vậy bạn nên chọn mua cây cảnh có màu: Xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím theo ngũ hành tương sinh và tương hợp, mang lại nhiều vận may, cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống.

Cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Tý

Mậu Tý cực hợp với cây Phát Tài, trạng nguyên hoặc kim tiền,…

Mậu Tý cần tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì thủy khắc Hỏa sẽ làm kìm hãm phát tài và phát lộc của chủ nhà.

Một số cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Mậu Tý (1948, 2008) bạn nên chọn đó là: Cây phát tài, cây hoa trạng nguyên, cây phát lộc, cây sung, cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây hồng môn, tùng, trúc, cúc, mai…

Những loài cây này không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn bởi màu sắc tươi mới, rực rỡ mà còn giúp bạn có thêm thật nhiều may mắn.

Canh Tý

Tuổi Canh Tý (1960) – mệnh Thổ, bạn nên chọn cây cảnh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh màu xanh lá cây, trắng để đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều xấu ảnh hưởng đến gia đình mình.

Cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Tý

Cây trạng nguyên, vạn lộc, hồng môn,… nên có trên bàn làm việc của tuổi Canh Tý

Một số loại cây cảnh phong thủy hợp bạn có thể dùng đó là: Cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ… tùy theo diện tích không gian văn phòng và bàn làm việc, bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cây trên cho phù hợp.

Nhâm Tý

Nhâm Tý (1972) – mệnh Mộc, bởi vậy ban nên chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây sẽ giúp gặp may mắn và tránh chọn các loại cây màu trắng để tài lộc, của cải không bị hao tổn, thất thoát.

Cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý

Hầu hết các cây cảnh màu xanh đều hợp với Nhâm Tý

Một số cây cảnh phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh năm 1972 (Nhâm Tý) đó là: Tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…

Nhìn chung người tuổi Nhâm Tý phù hợp với hầu hết các loại cây cảnh, tuy nhiên nên trồng với số lượng phù hợp, để tạo được sự hài hòa với không gian làm việc của bạn.

Với những gợi ý trên, hi vọng giúp các bạn tuổi Tý có thể lựa chọn được cho mình một số loại cây cảnh để bàn phù hợp với sở thích, hài hòa với không gian làm việc, cũng như hợp cung mệnh của mình.

Xem thêm

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Dần

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.