Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mão

0

Cập nhật vào 16/12

Ngày nay nhiều người đã bắt đầu quan tâm và xem trọng hơn đến phong thủy, không chỉ nhà ở, văn phòng làm việc mà còn chú ý hơn đến việc lựa chọn các loại cây để bàn sao cho hợp cung mệnh. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mão.

1. Vài nét về tính cách của người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng, nhạy cảm của mình. Họ là những người lãng mạn trong tình yêu, hòa đồng trong các mối quan hệ và đặc biệt rất cầu toàn.

Người tuổi Mão là những người tinh tế, gần gũi, lịch sự và quý phái, tuy nhiên đôi khi tuổi Mão bị cho là lạnh lùng và kiêu ngạo.

Tuổi Mão rất khéo léo trong đối nhân xử thế, họ biết lắng nghe hoặc chịu phần thiệt để đổi lấy sự hòa giải, nên người tuổi Mão ít khi có kẻ thù.

Tuổi Mão rất mến khách, nếu làm việc chung với người tuổi Mão, bạn sẽ thấy họ là người chuyên nghiệp, có định hướng và làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người tuổi Mão thường do dự để đánh mất những cơ hội lớn.

Tính cách của người tuổi Mão

2. Một số cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Chọn cây cảnh hợp với Tân Mão

Tuổi Tân Mão (1951) thuộc mệnh Mộc (Gỗ tùng bách – Tùng bách mộc), nên bạn hợp với mọi loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Nếu muốn tốt hơn bạn nên chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc màu của Thủy vì hành Thủy sinh Mộc giúp Tân Mão đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.
Ngoài ra, Tân Mão nên tránh chọn cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa không có lợi cho Mộc hoặc cây cảnh có màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ đem đến vận khí không tốt cho bản mệnh.

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Tân Mão

Tân Mão mệnh Mộc hợp với các cây có màu xanh lá

Những cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho những người tuổi Tân Mão: Cây phát tài, cây tùng, cây trúc, cây cúc, cây mai, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, sen, xương rồng, cây tình yêu,….

Chọn cây cảnh hợp với Quý Mão

Tuổi Quý Mão (1963) – mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc), nên chọn mua những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim: Cây đế vương, cây ngọc ngân, cây may mắn, cây trúc phát tài, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật, cây sen đá màu nâu…

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Quý Mão

Quý Mão nên chọn các cây: Cây đế vương, ngọc ngân, may mắn,…

Để tránh những vận khí xấu Quý Mão không nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy khiến hao tài tốn của, không tốt cho bạn.

Chọn cây cảnh hợp với Ất Mão

Ất Mão (1975) – mệnh Thủy (Nước khe lớn – Đại khe thủy), nên chọn mua những cây cảnh có màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh dương thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy: Cây hoa giấy, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, hoa địa lan trắng, cây lưỡi hổ, lan như ý, thiên thanh… giúp đón tài lộc, may mắn.

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Ất Mão

Ất Mão nên chọn: cây hoa giấy, cây lan chi, cây phát tài,…

Ất Mão cần tránh chọn mua những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc, giảm vượng khí đến với gia đình bạn.

Chọn cây cảnh hợp với Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão (1987) – mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò), nên chọn tất cả các loại cây cảnh màu xanh lá thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa: Cây tùng, cây lộc vừng, hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, bach mã hoàng tử, trúc cảnh, tre cảnh, hoa đào, hoa sen,… giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy.

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Đinh Mão

Các cây phát tài, phát lộc, kim tiền,… nên có trên bàn của Đinh Mão

Ngoài ra nếu không muốn những vận khí xấu đến, Đinh Mão không nên chọn lọa cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

Chọn cây cảnh hợp với Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão (1999) – mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất trên thành), bạn nên chọn một số loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ và Mộc lại sinh Hỏa: Cây hoa đào, cây hồng môn, cây hoa giấy màu đỏ, hồng, cam, tím, cây hoa trạng nguyên, cây hoa sứ, cây vạn lộc, cây anh thảo, cây sống đời…
giúp ích cho bạn tăng vận khí tốt cho gia đình.

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mão

Cây hoa anh thảo, cây hồng môn, cây hoa giấy,… hợp mệnh với Kỷ Mão

Mặt khác, Kỷ Mão không nên chọn cây cảnh toàn màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh kim không có lợi cho Thổ sẽ khiến mọi sự khó thành.

Qua một số chia sẻ vừa rồi, hi vọng giúp cho người tuổi Mão lựa chọn được cây để bàn làm việc hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, an khang thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Xem thêm

4.3/5 - (6 bình chọn)
Share.

Comments are closed.