Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

6 loại hoa tặng cô giáo ngày 20/10 đẹp và có ý nghĩa

0

Cập nhật vào 07/09

20/10 là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, vì vậy hãy dành tặng cho cô giáo của bạn những bó hoa tươi đẹp, mang ý nghĩa dưới đây. Dưới đây là 6 loại hoa tặng cô giáo ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất.

Có rất nhiều loại hoa để bạn lựa chọn tặng cho cô giáo trong ngày 20/10: Hoa Lan, Hoa Cẩm Chướng, Hoa Hồng, Hoa Lily, hoa Hướng Dương, hoa Cát Tường…. Mỗi loại hoa sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Nếu biết được sở thích của cô giáo, hãy chọn loại hoa mà cô yêu thích. Nếu không, hãy tham khảo 6 loại hoa dưới đây.

Hoa Lan

Hoa Lan là một loại hoa có ý nghĩa sang trọng, và thanh lịch. Nó truyền đạt mọi thông điệp về tình yêu, vẻ đẹp và sự giầu có. Ngoài ra, nó còn thể hiện tình yêu, sự trân trọng, tôn kính với cô giáo.

Hoa Lan

Một số ý nghĩa của hoa Lan theo màu sắc của hoa:

  • Màu xanh – Phong Lan có tất cả màu sắc nhưng không mang một màu xanh tuyệt đối mà chỉ có 1 màu xanh nhàn nhạt, chúng tượng trưng cho sự độc đáo, hiếm có.
  • Màu đỏ – Phong lan đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt và khao khát, nhưng trong vài trường hợp còn tượng trưng cho sức khỏe và lòng dũng cảm.
  • Màu hồng – Phong lan hồng đại diện cho sự duyên dáng, niềm vui và hạnh phúc, nó còn tượng trưng cho sự trong sạch và sự nữ tính.
  • Màu trắng – Phong lan trắng đại diện cho sự tôn kính và khiêm nhường, trong sạch và thuần khiết, sự sang trọng và sắc đẹp.
  • Màu tím – Phong lan tím biểu tượng cho sự ngưỡng mộ, tôn trọng, phẩm giá và hoàng gia.
  • Màu vàng – Phong lan vàng đại diện cho tình bạn, niềm vui và 1 khởi đầu mới.
  • Màu cam – Phong lan cam biểu tượng cho sự nhiệt tình, táo bạo và niềm kiêu hãnh
  • Màu xanh lá – Phong lan xanh lá được ví von là mang đến may mắn và phước lành. Chúng đại diện cho sức khỏe tốt, tự nhiên và tuổi thọ.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ khi chọn loại hoa này, bởi hoa Lan có giá khá cao, một bó hoa lan đẹp có thể sẽ vượt quá khả năng chi tiêu của học sinh.

Hoa Hồng

Đây là một loại hoa rất quen thuộc trong những ngày lễ. Hoa Hồng được các bạn sinh viên lựa chọn rất nhiều để tặng cô giáo của mình nhân dịp lễ 20/10.

Hoa Hồng

Hoa hồng thể hiện tình yêu nồng nàn, sự biết ơn sâu đậm. Chúng ta nên tặng hoa hồng đỏ, hoa hồng phấn hoặc hoa hồng vàng. Đặc biệt thích hợp tặng cho cô giáo trẻ tuổi.

Nếu bạn muốn tự tay trang trí cho bó hoa hồng tặng cô nhân dịp 20/10, có thể tham khảo tại cách cắm hoa hồng ngày 20/10 để có bó hoa hồng như ý.

Hoa Lily

Hoa lily thể hiện sự tinh khiết, thanh cao. Nó là loài hoa cao cấp, tươi lâu và hương thơm ngào ngạt. Đặc biệt hoa lily vàng thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Hoa Lily

Với những cô giáo hơi kỹ tính một chút thì một bó hoa lily hồng hoặc hoa lily vàng là một sự lựa chọn cực tốt để cô giáo cởi mở hơn với học sinh.

Hoa cẩm chướng

Nếu bạn yêu quý cô giáo của mình như một người mẹ thứ hai, hãy chọn hoa cẩm chướng.

Hoa cẩm chướng

Hầu hết các loại hoa cẩm chướng đều bày tỏ lòng yêu mến, tình yêu thương sâu đậm. Cô giáo được ví  như người Mẹ thứ hai của chúng ta. Hoa cẩm chướng mang biểu tượng cho ”Ngày của Mẹ”.  Vì thế một bó hoa hay một giỏ hoa cẩm chướng sẽ mang thông điệp lòng biết ơn của bạn tới người phụ nữ đã giúp đỡ bạn trong học đường. Chúng ta nên chọn hoa cẩm chướng mầu hồng hoặc mầu đỏ.

Hoa Cát Tường

Tặng cô giáo một bó hoa Cát Tường cho ngày 20/10, nó mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, thuận lợi tới với cô trong cuộc sống, với những phút giây thoải mái, thanh bình trong cuộc sống thường nhật.

Hoa Cát Tường

Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương nắng vàng rực rỡ, mang thông điệp niềm vui hân hoan và hạnh phúc.

Hoa Hướng Dương

Nếu tặng hoa này tới cô giáo với ý nghĩa cô sẽ không bỏ cuộc, sẽ đồng hành trang bị hành trang cho các em bước vào đời. Và hoa hướng dương là loài hoa thể hiện điều đó tốt nhất vào ngày 20 tháng 10.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi choihoadep.net

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.