Gợi ý những ý tượng độc lạ để trang trí hoa tiệc cưới vào mùa thu

0

Nhắc tới mùa thu ta lại nghĩ tới mùa của lá vàng rơi, là một mùa lãng mạn nhất trong năm, một mùa không rực rỡ, sôi nổi, một mùa đầm ấm.

Nhưng với cách kết hợp khéo léo lá vàng với hoa rực rỡ trên bàn tiệc cưới thực khách vẫn nhận vẻ tươi vui của đám cưới đan xen với cảm hứng mùa thu qua từng chiếc lá vàng.

Nhắc tới mùa thu ta lại nghĩ tới mùa của lá vàng rơi, là một mùa lãng mạn nhất trong năm, một mùa không rực rỡ, sôi nổi, một mùa đầm ấm.

Mùa thu có quá nhiều ưu ái của tạo hóa: khí trời khô ráo, bầu trời trong xanh, thời tiết se se lạnh, nhiều loài hoa đẹp…Và màu sắc dường như cũng trở nên đẹp hơn trong mùa vội vàng này.  Mọi sự kết hợp cũng vì thế mà hài hòa, quyến rũ và cảm tình hơn. Chính bởi vậy mà mùa thu cũng là mùa cưới, mùa xây dựng hạnh phúc trăm năm.

Để mùa thu……mùa cưới trở nên lãng mạn hơn bạn hãy tham khảo tới những ý tưởng dưới đây nhé!

Tiệc cưới với trái bí ngô vàng

Màu của mùa thu dễ thận thấy nhất chính là tông màu vàng cam của những trái bí ngô, đặc biệt là vào tầm tháng 10, mùa của lễ hội Halloween. Vì vậy, vật liệu đặc trưng này sẽ góp phần tạo không khí mới lạ và tinh nghịch cho đám cưới mùa thu của bạn.

Tham khảoHoa thạch thảo không thể thiếu khi trang trí

Ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mùa thu sắp tới

Sự xuất hiện của bí ngô sẽ làm tiệc cưới mùa thu của bạn rực rỡ như như màu của nắng, Pha 1 chút chói chang.

Trang trí tiệc cưới với lá vàng đặc trưng của mùa thu

Mùa thu là mùa lá váng rơi, gợi sự chia li… Nhưng với cách kết hợp khéo léo lá vàng với hoa rực rỡ trên bàn tiệc cưới thực khách vẫn nhận vẻ tươi vui của đám cưới đan xen với cảm hứng mùa thu qua từng chiếc lá vàng.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mùa thu sắp tới

Khách mời của bạn sẽ nhận ra ngay vẻ đẹp của mùa thu trong tiệc cưới của bạn với lá vàng và cành khô.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mùa thu sắp tới

Nếu không thích những chiếc lá vàng thật, bạn có thể tạo những chiếc lá bằng giấy hoặc vải để trang trí trong ngày cưới.

Trang trí tiệc cưới mùa thu với quả và các loại hạt

Một cách đơn giản khác là bạn có thể trang trí bằng một lọ đầy các loại hạt hoặc quả như hạt bắp, hạt đậu, hạt dẻ, hay quả óc chó, hạnh nhân… Mùa thu cũng là mùa quả chín. Bạn có thể thêm thêm lê, táo, hoặc nam việt quất cho bàn tiệc cưới ngày heo may của bạn.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mùa thu sắp tới

Chùm quả chín, các loại hạt cũng là ý tưởng không tồi cho đám cưới ngày heo may của bạn

Sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn kết hợp các loại quả, hạt với nến và hoa để tạo thêm màu sắc và ánh sáng cho không gian tiệc.

Trang trí với những loài hoa mùa thu

Bạn có thể khiến những vị khách nhớ đến mùa thu trong đám cưới của bạn bằng sự xuất hiện của những bông hoa cúc vàng rực rỡ như nắng thu hoặc  chọn loại hoa mùa thu khác như phong lan, hướng dương, mẫu đơn.. ấn tượng để tạo điểm nhấn.

Về màu sắc hoa cưới trang trí : Những màu sắc truyền thống cho hoa cưới mùa thu  đầu thu bạn có thể chọn màu hồng, vàng hoặc màu trắng. Cuối thu thì những màu như màu rượu booc-đô ấm áp, màu rượu vang đỏ, xanh oliu, hồng đạm và màu đồng sẽ thích hợp hơn.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mùa thu sắp tới

Đám cưới mùa thu với hoa cúc là điểm nhấn đặc biệt.

Hoa cỏ lau hoặc lúa mang một màu vàng vàng

Những bó cỏ lau hoặc lúa là một ý tưởng đặc biệt cho chủ đề mùa thu hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách bó chúng lại với nhau bằng những sợi dây ruy băng trang trí và đặt ở giữa bàn tiệc.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mùa thu sắp tới

Bàn tiệc cưới mùa thu của bạn rất đặc biệt nếu bạn biết kết hợp với lúa hoặc cỏ lau.

Nếu bạn đang dự định tổ chức đám cưới trong mùa thu này hãy gọi ngay cho Hoa Sài Gòn nhé, Hoa Sài Gòn có rất nhiều kinh nghiệm trong trang trí hoa cưới. Bạn sẽ có ngay đám cưới đầy hoa với style riêng biệt và độc đáo !

Chức năng bình luận đã bị đóng