Hướng dẫn cách mở két sắt khi quên mã số

0

Để đảm bảo an toàn nên nhiều người khi dùng két sắt đều nhập mã số phức tạp và cũng chính vì điều này dễ khiến chúng ta quên mất mã đó là gì.

Vậy cách giải quyết ra sao? Đừng lo lắng, nếu bạn đang gặp phải trường hợp đó thì hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn cách mở két sắt khi quên mã số dưới đây nhé.

1. Mở két sắt khóa điện tử khi quên mã số

Két sắt ngày càng trở nên phổ biến, là đồ vật giúp chúng ta giữ gìn tài sản an toàn hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt khác nhau với chủng loại, mẫu mã đa dạng. Mỗi một loại sẽ có cách mở két khi quên mã khác nhau, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách mở két sắt khóa điện tử nhé.

Két sắt khóa điện tử là loại két được sử dụng bộ khóa điện tử bấm số, nếu muốn mở hay đóng đều phải ấn mật mã. Két sắt điện tử có mã số dài từ 5 – 15 số, và nếu lỡ như bạn quên mã đó thì sao? Khi đó hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Nhà sản xuất khi thiết kế két điện tử đều có 1 chìa khóa dự bị lúc người dùng quên mã sỗ. Và ổ khóa dự bị thường nằm sau mặt lắp pin, bạn có thể dùng ổ khóa này để mở két sắt của mình. Sau khi mở ra, bạn ấn nút reset để cài đặt lại mật khẩu mới nhé. Quan trọng hãy lưu lại mã số vào nơi bí mật để nếu có quên vẫn tìm lại được nhé.

Mở két sắt khóa điện tử khi quên mã số

Mở két sắt khóa điện tử khi quên mã số

2. Mở két sắt khóa cơ khi quên mã số

Khóa cơ cũng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đối với loại khóa này, khi quên mã số tùy vào từng trường hợp khác nhau các bạn sẽ có cách xử lý khác nhau.Cụ thể như sau:

– Sử dụng mã két sắt khóa cơ đổi mã

Mã két sắt cơ có 2 loại là loại đổi mã và không đổi mã. Riêng với két sắt đổi mã các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp để xin lại mã code. Sau khi mở ra thì nhớ cài đặt lại mã mới để đảm bảo an toàn.

– Sử dụng mã két sắt khóa cơ không đổi mã

Khác với két sắt cơ đổi mã, khóa này bạn chỉ có thể sử dụng mã cố định để đóng mở mà thôi. Nếu bạn đổi mã nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như bảo hành sau này. Chính vì thế, khi bạn lỡ quên mất mã số hãy nhanh chóng liên hệ đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ thợ mở khóa két sắt tại nhà để họ đến thay khóa nhé.

Mở két sắt khóa cơ khi quên mã số

Mở két sắt khóa cơ khi quên mã số

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà uy tín và chuyên nghiệp không thể không nhắc đến Công ty thợ khóa Đức Quang. Khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, chỉ sau 15 – 25 phút, thở khóa sẽ có mặt ngay tại nhà bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mở két sắt khi quên mã số mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn không gặp phải khó khăn khi quên mã két nữa.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng