Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa 10 loại hoa thường dùng tặng bạn gái ngày sinh nhật

0

Cập nhật vào 07/09

Hoa thường là sự lựa chọn cho nhiều dịp kỷ niệm, lễ tết và đặc biệt là sinh nhật. Bạn có hay tặng hoa cho bạn gái không? bạn có hiểu được hết ý nghĩa của các loài hoa không? Giải mã ý nghĩa các loài hoa sẽ giúp bạn gửi gắm được những thông điệp ý nghĩa nhất.

Dưới đây là ý nghĩa 10 loại hoa thường dùng tặng bạn gái ngày sinh nhật được choihoadep.net tổng hợp.

Hoa hồng

Là biểu tượng của tình yêu, nhưng tùy từng màu – hoa hồng còn hàm chứa nhiều ẩn dụ khác nhau.

Hoa hồng màu nhạt: thể hiện sự nhẹ nhàng và sự cảm phục, niềm vui và duyên dáng.

Khi tặng hoa hồng nhạt cho người yêu, bạn muốn gửi gắm thông điệp “em có biết không, lòng anh đang ngập tràn hạnh phúc vì yêu. Xin hãy tin tưởng nơi anh, sẽ không có người con gái nào có thể thay thế hình bóng của em trong tim anh”

Hoa hồng biểu tượng cho tình yêu

Hoa hồng biểu tượng cho tình yêu

Hồng không gai: Mang thông điệp “Anh yêu em ngay từ ánh nhìn đầu tiên, để từ đó nghiệm ra rằng số phận đưa đẩy cho anh được gặp em để rồi cuộc đời anh từ nay có chỗ đi về”

Hồng trắng: Màu sắc của hoa hồng trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và trong sáng, em là thiên đường hạnh phúc của anh. Tâm hồn anh đang cuộn sóng vì yêu. Anh không nguôi nỗi nhớ về em.

Tulip

Hoa tulip tượng trưng cho tình đẹp: Em đã mang lại cho anh một mối tình đẹp như cổ tích.

Tulip tượng trưng cho tình yêu đẹp

Tulip tượng trưng cho tình yêu đẹp

Tulip đỏ: Này người yêu nhỏ! Đêm nay, những đóa hoa này sẽ nói thay anh ngàn lời tỏ tình, ngàn lời yêu em. Hãy tin tưởng ở anh.

Tulip vàng: Anh nhìn thấy mặt trời tỏa nắng trong nụ cười của em. Nụ cười em sưởi ấm con tim băng giá của anh, mang lại nguồn sống cho anh mỗi ngày.

Tulip màu phai: Em có đôi mắt đẹp mê hoặc, chúng đã làm anh thao thức nhiều đêm rồi. Kể từ khi yêu em, đôi mắt diệu huyền ấy đã “cầm giữ” đời anh như kẻ nô lệ tình yêu.

Hoa cẩm chướng

Khi tặng hoa cẩm chướng cho bạn gái ngày sinh nhật tức là bạn muốn nói rằng “Em có biết em quyến rũ lắm không? Đối với anh tình yêu này thật thiêng liêng và cao đẹp”

Cẩm chướng nhạt: Mang thông điệp bạn sẽ luôn luôn nghĩ về cô ấy dù có đi bất cứ nơi đâu.

Cẩm chướng đỏ: Bày tỏ sự ái mộ của bạn. Bạn đang muốn khẳng định với cô ấy trái tim của bạn luôn xao động vì cô ấy. Bạn cũng đang ngầm khen ngợi sự thông minh và khéo léo của cô ấy.

Cẩm chướng trắng: Nếu bạn muốn khen ngợi sự đáng yêu, trong sáng của người yêu bạn có thể tặn hóa cẩm chướng trắng. Kèm theo đó là những lời chúc may mắn, bình an.

Hoa đỗ quyên

Anh luôn lo lắng về em. Anh vẫn còn hoang mang cho tình yêu của mình, xin em đừng làm anh thất vọng.

Hoa đỗ quyên thể hiện sự lo lắng trong tình yêu

Hoa đỗ quyên thể hiện sự lo lắng trong tình yêu

Hoa loa kèn

Hoa loa kèn trắng: Anh may mắn gặp người con gái có tâm hồn trinh trắng. Giữa muôn vạn người, em thật đài các và kiêu sa. Được ở bên em là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời anh.

Hoa thủy tiên

Khi bạn tặng hoa thủy tiên cho người yêu là bạn đang thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến cô ấy, nhưng cô ấy lại hờ hững. Hoa thủy tiên gửi tới lời nhắn nhủ “Em là người con gái duy nhất của đời anh. Anh thấy cuộc đời này thật quá đỗi đáng yêu khi anh được ở bên cạnh em”.

Hoa cúc

Anh bắt đầu cảm thấy có những tình cảm đặc biệt với em. Hơn hết anh uốn bày tỏ sự chân thành của mình với em. Em là một người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp.

Hoa lan chuông

Em là người con gái dịu dàng. Em là lý do duy nhất giúp anh tồn tại trên cuộc đời này. Anh không bao giờ muốn làm em buồn.

Hoa lan chuông tượng trưng cho người con gái dịu dàng

 

Hoa lan chuông tượng trưng cho người con gái dịu dàng

Hoa diên vĩ

Tình yêu giữa hai ta đã giúp anh tìm thấy ý nghĩa lớn lao trong đời. Xin hãy tin cậy nơi anh. Anh muốn gửi tới em vạn lời chúc phúc.

Hoa lay ơn

Anh đã thực sự chân thành với em. Hãy cho anh thời gian để suy nghĩ về những gì đã qua của hai chúng ta.

Nếu bạn đang có ý định tặng hoa cho bạn gái ngày sinh nhật, bạn hãy nhớ rằng những đóa hoa không chỉ đơn thuần là một món quà, mà chúng còn chất chứa những thông điệp lãng mạn, say đắm mà người con trai muốn thổ lộ với riêng người yêu dấu. Khi bạn hiểu được ý nghĩa của từng loại hoa, bạn sẽ biết mình phải làm gì!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.