Những bông hoa hồng giấy xinh tươi với kẹo chocolate

0

Ở bài viết trước, Hoa Sài Gòn đã mang đến cho các bạn một cách làm hoa hồng từ giấy nhún đáng yêu. Nay Hoa Sài Gòn đưa đến một cách làm hoa hồng giấy khác nữa.

Chúng ta vẫn thực hiện với giấy nhún, Nhưng lần này chúng ta sẽ sử dụng kẹo chocolate để làm nhuỵ hoa. Và đặc biệt với cách làm này, bạn có thể dùng làm món quà ngọt ngào dành tặng cho người yêu nhé!

Sử dụng kẹo chocolate để làm nhuỵ hoa và đặc biệt với cách làm này, bạn có thể dùng làm món quà ngọt ngào dành tặng cho người yêu nhé!

Ở bài viết trước, chúng tôi đã mang đến cho các bạn một cách làm hoa hồng từ giấy nhún đáng yêu. Nay sẽ là một cách làm hoa hồng giấy khác nữa. Chúng ta vẫn thực hiện với giấy nhún, nhưng lần này sẽ sử dụng kẹo chocolate để làm nhuỵ hoa. Và đặc biệt với cách làm này, bạn có thể dùng làm món quà ngọt ngào dành tặng cho người yêu nhé!

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị cho cách làm hoa hồng giấy này:

– Giấy nhún màu tuỳ thích: màu cánh hoa và màu xanh lá của đài hoa.

– Kẹo chocolate tròn

– Keo dán

– Kẽm, kéo

Hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy xinh tươi với kẹo chocolate

Cách thực hiện

Bước 1:

Với phần cánh hoa, bạn cắt 3 mẫu hình chữ nhật với 3 kích thước và số lượng khác nhau như hình hướng dẫn bên trên, rồi cắt bo cong tròn hai góc kéo giãn hai bên để tạo hình cánh hoa xinh xắn.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy xinh tươi với kẹo chocolate

Bước 2:

Lần lượt dán từng lớp cánh hoa ôm sát vào viên kẹo chocolate, xen kẽ bên ngoài viên kẹo, và thứ tự dán các cánh hoa như sau: đầu tiên dán lớp cánh hoa nhỏ với 7 cánh hoa, đến lớp 2 cánh hoa lớn và 5 cánh hoa ngoài cùng.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy xinh tươi với kẹo chocolate

Bước 3:

Bạn hãy cắt giấy màu xanh dán bọc bên dưới bông hoa làm đài hoa.

Dùng mũi kéo vuốt cong nhẹ hai bên mép cánh hoa và kéo giãn tạo độ cong bầu cho phần giữa cánh hoa.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy xinh tươi với kẹo chocolate

Để hé hé viên kẹo chocolate bên trong tạo điểm nhấn. Nếu bạn muốn điều gì đó bí mật thì hãy tìm cách làm cho những cánh hoa che khuất viên kẹo/thông điệp bên trong nhé!

Hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy xinh tươi với kẹo chocolate

Thế là bạn đã có một bông hoa hồng được làm bằng giấy nhún với kẹo chocolate bên trong rồi. Giờ thì hãy nhân bản chúng lên thành nhiều bông hoa hơn nữa nhé!

Chúc bạn thành công với cách làm hoa giấy này!

Tham khảo:

Nguồn: Hoa hộp gỗ St

Theo Hoasaigon.com.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng