Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Một số mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi

0

Cập nhật vào 14/01

Những mẫu hoa cưới hoặc hoa cưới cầm tay các bạn nên chuẩn bị thật tươi & sống động bởi khi cô dâu cầm hoa cưới hoặc được đặt trên bàn tiệc sẽ có những bức ảnh lưu lại. Bài viết này sẽ giúp ích cho cô dâu nào có ý định tự làm hoa cưới cho mình vào ngày lên xe hoa.

Những cuống hoa được bó chặt bởi một dải ruybăng trắng và trang trí thêm những chuỗi hạt đá trắng – đen treo vòng quanh gốc bó hoa là mẫu hoa cưới được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu hoa cưới hoặc hoa cưới cầm tay các bạn nên chuẩn bị thật tươi & sống động bởi khi cô dâu cầm hoa cưới hoặc được đặt trên bàn tiệc sẽ có những bức ảnh lưu lại. Bài viết này sẽ giúp ích cho cô dâu nào có ý định tự làm hoa cưới cho mình vào ngày lên xe hoa

Một số mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi cho cô dâu nhiều lựa chọn

Xem thêm: Các kiểu cắm hoa cho phòng khách ngày hè thêm tươi mát

Bạn hãy thử tưởng tượng xem màu sắc trang phục bạn mặc hôm ấy là gì rồi chọn cho mình những bông hoa phù hợp. Cần phối màu hợp lý – nên tìm mua những loại hoa có cành đơn như đồng tiền, hoa hồng, lan,… vì các cành hoa thẳng, đơn sẽ dễ kết hợp, không làm cô dâu “rối tay” khi tạo kiểu. Bạn không nên chọn những mẫu hoa cưới cầm tay quá phức tạp có thể gây mất thời gian khi cắm nó. Chuẩn bị hoa vào sáng sớm là cách tốt nhất để có hoa được tươi. Nếu còn sợ bó hoa quá đơn điệu sau khi cắm xong thì hãy chọn phụ kiện theo kèm, bạn có thể chọn vải, dây, pha lê lấp lánh,… Các gợi ý dành cho cô dâu:

Bó hoa trắng này quá đỗi xinh tươi nhờ cân bằng được nét đẹp của những loài hoa miền nhiệt đới với nét đẹp truyền thống vốn có của một bó hoa cô dâu. Bó hoa tuyệt đẹp này kết từ những loài hoa tuyền một sắc trắng, gồm lan hồ điệp, đăng lan, hoa ly, gói trong một vuông vải sa tanh trắng nuột nà.

Một số mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi cho cô dâu nhiều lựa chọn

Bó hoa cưới tinh tế này toàn một màu trắng kem của những đóa hồng hái trong vườn và cây mao lương, bó bằng một dải ruy-băng lụa cũng màu kem và những kim ghim có đầu hạt bẹt màu kem. Bó hoa hồng màu trắng kem này cũng dùng cho hoa cầm tay của các cô dâu phụ duyên dáng.

Một số mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi cho cô dâu nhiều lựa chọn

Còn Kim nâng trong tay một bó trắng tuyền sắc loa kèn điểm xuyết những bông hoa nhỏ xíu màu đen. Những cuống hoa được bó chặt bởi một dải ruybăng trắng và trang trí thêm những chuỗi hạt đá trắng – đen treo vòng quanh gốc bó hoa.

Một số mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi cho cô dâu nhiều lựa chọn

Tùy vào phong cách tiệc cưới & sở thích của cô dâu sẽ cho ra những bó hoa cưới cầm tay hoặc trưng bày bàn tiệc như ý. Chúc các cô dâu cắm được hoa như ý.

Theo Hoasaigon.com.vn

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.