Hướng dẫn cách bó hoa địa lan đơn giản

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bắt đầu bằng cách giữ cành địa lan và quyết định mặt trước của hoa sẽ ở đâu. Đặt ở phía sau cành hoa lan cỏ steel grass và sau đó xếp những bông hoa gừng lên cao hơn một chút, chúng sẽ che đi chiều cao của cành địa lan.

Bạn sẽ cần một số loại hoa nhiệt đới, một nhánh địa lan, hoa gừng, hoa protea, lá ráy thơm và lá ráy xẻ, vài nhánh steel grass, đây là một loại cỏ ở Úc.

Cách gói hoa địa lan miền nhiệt đớiBắt đầu bằng cách giữ cành địa lan và quyết định mặt trước của hoa sẽ ở đâu. Đặt ở phía sau cành hoa lan cỏ steel grass và sau đó xếp những bông hoa gừng lên cao hơn một chút, chúng sẽ che đi chiều cao của cành địa lan. Tiếp theo tôi sẽ đặt một vài bông protea vào đây.Cách gói hoa địa lan miền nhiệt đớiBắt đầu với bông hoa này vì bông kia hơi hướng ra phía ngoài. Sau đó, phần đỉnh sẽ nằm giữa cành địa lan ở đây.Cách gói hoa địa lan miền nhiệt đớiCách gói hoa địa lan miền nhiệt đớiTiếp theo ta đặt những chiếc lá, chúng ta hãy đặt chiếc lá này ở đây. Vài chiếc lá ráy xẻ là đủ.Cách gói hoa địa lan miền nhiệt đớiTiếp theo ta sẽ dùng dây buộc lại, ở đây tôi sẽ dùng dây thừng nhỏ. Đặt bó hoa nằm xuống và buộc ở ngay phía trên vị trí bạn sẽ cầm. Buộc quanh một vài vòng và thắt chặt lại.Cách gói hoa địa lan miền nhiệt đớiCắt bỏ bớt phần gốcCách gói hoa địa lan miền nhiệt đớiVà đây là cách bạn sắp xếp một bó hoa nhiệt đới.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng