Hướng dẫn bó hoa cát tường cầm tay cực đẹp

0

Độ lớn bó hoa tùy thuộc vào tay bạn cầm, nên kết hoa vừa đủ, để bạn cầm vừa trong bàn tay. Sau đó dùng băng dính xanh quấn dọc thân hoa để che đi hết các cành hoa xanh.

Nguyên liệu
– Băng dính quấn hoa
– Kéo
– Hoa mắt ngọc xanh
– Hoa cúc xanh nhỏ
– Hoa hồng trắng
– Hoa salem tím
– Hoa lan tường
– Ghim có đầu bọc
– Ruy băng trắng
Ngoài lan tường, bạn có thể thay thế các loại hoa khác, tuy nhiên nên chọn loại hoa có kích thước nhỏ hơn lan tường để làm nổi bật hoa chính.

Thực hiện

Dùng băng dính quấn hoa theo từng cụm nhỏ, bắt đầu từ hoa lan tường.Cách bó hoa Cát Tường cầm taySau đó kết thêm các loại hoa nhỏ xung quanh, xen kẽ với lan tường.Cách bó hoa Cát Tường cầm tayĐộ lớn bó hoa tùy thuộc vào tay bạn cầm, nên kết hoa vừa đủ, để bạn cầm vừa trong bàn tay. Sau đó dùng băng dính xanh quấn dọc thân hoa để che đi hết các cành hoa xanh.Cách bó hoa Cát Tường cầm tayBó hoa sau khi đã được cố định bằng băng dính xanh.Cách bó hoa Cát Tường cầm tayDùng ruy băng trắng quấn từ sát cuống hoa xuống tới chân bó hoa. Sử dụng ghim để cố định ruy băng vào thân hoa.Cách bó hoa Cát Tường cầm tayKhi đã quấn tới gần sát chân bó hoa, bạn cũng dùng ghim cố định lại ruy băng. Chú ý không nên quấn ruy băng sát chân quá mà nên để chừa ra một khoảng từ 5 – 7 cm để ruy băng không bị tuột. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bó hoa cưới với các bước đơn giản mà sản phẩm vẫn đẹp mắt, màu sắc hài hòa rùi đóCách bó hoa Cát Tường cầm tay

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng