Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách cắm hoa 20/11 đẹp cho ngày nhà giáo Việt Nam

0

Cập nhật vào 07/09

Mỗi năm 1 lần vào ngày 20/11, cả nước lại tưng bừng tổ chức ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam, hay còn gọi là Ngày nhà giáo Việt Nam.  Đây là dịp để các học sinh, sinh viên, cựu học sinh bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới các thầy cô của mình. Cùng tìm hiểu cách cắm hoa đẹp nhân dịp lễ này qua bài viết dưới đây.

Những thông tin chính trong bài:

  1. Lẵng hoa với chủ đề tri ân
  2. Lẵng hoa chủ đề dìu dắt
  3. Lẵng hoa chủ đề chắp cánh ước mơ
  4. Lẵng hoa chủ đề nâng niu
  5. Lẵng hoa chủ đề tôn vinh
  6. Lẵng hoa chủ đề yêu thương
  7. Lẵng hoa chủ đề cô và trò
  8. Lẵng hoa chủ đề vươn lên

Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Dưới đây là 8 mẫu cắm hoa đẹp với các chủ đề hay cho ngày 20/11 để bạn có thể tham khảo.

Lẵng hoa với chủ đề tri ân

Thầy cô thân yêu! Nhân ngày 20 tháng 11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em, những học sinh thân yêu của thầy cô xin gửi đến người sự tri ân sâu sắc nhất xuất phát từ trái tim chúng em. Từ sâu trong đáy lòng,  chúng em kính tặng người những lời chúc tốt đẹp nhất. Công lao của thầy cô khó lòng đáp trả, có lẽ cách tốt nhất chính là gửi tặng thầy cô những thành tích tốt, những thành công chúng em gặt hái được để người có thể tự hào về học sinh của mình. Dù trên đường đời có lắm phong ba bão táp ập đến, chúng em vẫn sẽ luôn mạnh mẽ vượt qua, vì chúng em biết, thầy cô luôn âm thầm theo dõi và giúp đỡ chúng em. Giáo viên không chỉ là người truyền tri thức, giáo viên còn là người truyền tình thương.

Lẵng hoa với chủ đề tri ân

Lẵng hoa chủ đề dìu dắt

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên… Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.

Lẵng hoa chủ đề dìu dắt

Lẵng hoa chủ đề chắp cánh ước mơ

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” là một câu tục ngữ quen thuộc của người Việt Nam khi nói về công lao to lớn của những người làm nghề nhà giáo. Thầy cô là những người lái đò, đưa biết bao nhiêu thế hệ học sinh qua dòng sông tri thức mênh mông và rộng lớn.

Lẵng hoa với chủ đề chắp cánh ước mơ để gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho những người thầy cô đã và đang ngày đêm chăm sóc cho những ước mơ của học trò.

Lẵng hoa chủ đề chắp cánh ước mơ

Lẵng hoa chủ đề nâng niu

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ, khuyên răn trò từng lời…

Lẵng hoa chủ đề nâng niu là lời cảm ơn tới thầy cô đã luôn giúp đỡ chúng em suốt chặng đường đầu tiên cuộc đời.

Lẵng hoa chủ đề nâng niu

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu hoa đặc sắc khác cho ngày 20/11 tại cách cắm hoa đẹp.

Lẵng hoa chủ đề tôn vinh

Với tinh thần “tôn sư trọng đạo” ngàn đời của dân tộc ta, các thầy, cô giáo hôm nay luôn nêu cao mục tiêu, lý tưởng, nỗ lực cống hiến tri thức của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Mặc dù nghề giáo ngày nay còn nhiều khó khăn, song nghề giáo vẫn luôn được xã hội tôn vinh. Để tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả, thiêng liêng đó, đòi hỏi người thầy giáo không chỉ có lòng yêu nghề, yêu thương học trò thực sự, mà còn phải sống có lý tưởng và bản lĩnh mới có thể vững vàng bám trụ trường lớp.

Lẵng hoa với chủ đề tôn vinh sẽ là một lời cảm ơn và tôn vinh thầy cô của mình.

Lẵng hoa chủ đề tôn vinh

Lẵng hoa chủ đề yêu thương

Từ khi mở mắt chào đón cuộc đời, con người đã cảm nhận được tình cảm thiêng liêng vô giá của cha, của mẹ. Năm tháng qua đi, những tình thương ấy nuôi nấng chúng em nên người và lúc ấy, hầu như mọi người tưởng rằng trong cuộc đời này chỉ có cha mẹ là những người dành cho mình tình yêu thương cao đẹp nhất. Nhưng không, từ khi hòa nhập với xã hội và nhất là từ khi chập chững bước vào môi trường học tập, chúng ta mới biết trong cuộc đời này, những người đồng hành cùng tôi trong suốt một quãng đời không chỉ có cha mẹ, mà còn có những người thầy, người cô.

Hãy gửi tới thầy cô của mình lẵng hoa với chủ đề yêu thương này.

Lẵng hoa chủ đề yêu thương

Lẵng hoa chủ đề cô và trò

“Tri thức ngày xưa trở lại đây,

Ân tình sâu nặng của cô thầy!

Người mang ánh sáng soi đời trẻ;

Lái chuyến đò chiều sang bến đây?

Đò đến vinh quang nơi đất lạ;

Cám ơn người đã lái đò hay!

Ơn này trò mãi ghi trong dạ…

Người đã giúp con vượt đắng cay!”

Lẵng hoa chủ đề cô và trò

Lẵng hoa chủ đề vươn lên

Thầy cô luôn là người ở bên cạnh truyền thụ tri thức cho chúng ta, hướng cho chúng ta vươn lên trong học tập và cuộc sống. Không có thầy cô, liệu có ai sẽ thành người, thành đạt, có ích cho xã hội.

Lẵng hoa chủ đề vươn lên

Bạn có thể tham khảo thêm cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa nếu như bạn muốn tự tay tạo nên món quà ý nghĩa cho thầy cô mình.

5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.